>

Post Top Ad

Không gian mở cho nhà phố hiện đại

Share This
Chúng tôi không thể không thu thập những ý tưởng tuyệt vời về cách để tạo không gian kế hoạch mở thực tế từ hai nhà phố hiện đại có kích thước thực tế, đã được hình dung đẹp Artem Lazarev. Với bảng màu bình tĩnh nhưng tự tin, bố trí đồ nội thất và chảy thiết kế lưu trữ thông minh.Thiết kế nhà phố đẹp một số bắt đầu trong khu vực sảnh, mà ở cái nhìn đầu tiên dường như là lớn hơn so với phòng khách trung bình. Nhưng xét kỹ hơn, chúng ta thấy rằng cảm giác rộng rãi đã được tạo ra bằng cách di chuyển chiếc ghế dài vào trung tâm của căn phòng, nơi mà ngay cả dù không có một diện tích lớn lại giữa sự trở lại của ghế sofa và lò sưởi, dòng chảy của không gian xung quanh nó tạo ra một thiết kế airier.Như là điển hình bây giờ trong cuộc sống hiện đại, toàn bộ bức tường đã được dành riêng cho nhà giải trí mặc dù nhân dịp này các thiết kế kết hợp một ngân hàng hấp dẫn nhiên liệu gỗ cho ngọn lửa đã được di chuyển đến một vị trí thanh toán thứ hai ở bên cạnh. Xáo trộn này ưu tiên cho phép truyền hình để được hưởng ở vị trí tối ưu trong khi tránh thiệt hại nhiệt, nhưng vẫn cho phép chủ sở hữu nhà để tận hưởng một bầu không khí ấm cúng bên lò sưởi để thay thế cho hệ thống sưởi ấm ẩn.

Một hình chữ L nhà bếp cho phép không gian để đặt vị trí bàn ăn khiêm tốn để chứa bốn thực khách. Không gian nhỏ vẫn quản lý để gợi lên cảm giác sang trọng với sự giúp đỡ của hai đèn mặt dây chuyền nổi bật; về phân bố ánh sáng, một ánh sáng là đủ so với khu vực ăn uống, nhưng về thiết kế một bộ đôi cho một kết quả lớn hơn.

Trong thiết kế nhà phố thứ hai của chúng tôi, một ghế sofa hình chữ L được kết hợp với hai đèn đứng đó tạo ra các khu vực đọc sách thực tế một sưng lên như tìm kiếm đậm.

Ngay phía sau ghế sofa, một bộ ăn uống tám chỗ ngồi phù hợp trong khe với chỉ đủ không gian xung quanh nó để kéo ra khỏi ghế. Cố gắng tránh đẩy bộ ăn của bạn lên chống lại một bức tường "để tạo ra nhiều không gian hơn" nếu bạn có thể giúp nó, vì nó thực sự sẽ làm cho căn phòng của bạn xuất hiện chật chội hơn.

Một cột trung tâm đã được phủ với các đơn vị kệ hấp dẫn nhà vô số mặt hàng, do đó cải trang một chức năng kiến trúc cần thiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages