>

Post Top Ad

Cải tạo nội thất căn hộ với chi phí thấp

Share This
Dự án này là sự đổi mới của một căn hộ nhỏ gọn trong một khu phố nổi tiếng ở Barcelona. Chủ sở hữu, một cặp vợ chồng trẻ và năng động, kiến ​​trúc sư hỏi Eva Cotman cho một cập nhật nhanh chóng và chi phí thấp. Để thích ứng với nó cho một lối sống trẻ trung và hiện đại, căn hộ đã được rút gọn với cấu trúc cơ bản của nó. Tất cả các bức tường không chịu tải đã được gỡ bỏ, đồng thời phơi bày cấu trúc gạch của bức tường và dầm của trần nhà. Rách xuống trần giả được chiều cao thêm cần thiết để phù hợp với một nền tảng với một chiếc giường khách. Không gian dưới trần cũng được sử dụng để tạo ra một số lưu trữ, truy cập từ nền tảng này. Các căn hộ được redivided vào một không gian mở bao gồm nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, phòng tắm, và một phòng ngủ. Không gian được tạo ra dưới phòng ngủ nền tảng khách được sử dụng như một tủ quần áo đi bộ qua liên kết các phòng ngủ đến phòng tắm. Nền tảng này được truy cập thông qua một tất cả-trong-một cấu trúc cầu thang-tủ sách lưu trữ thông minh. Từ góc độ màu sắc và vật liệu, chúng tôi có gỗ ấm áp trên sàn và sơn màu trắng trên tường, một nền trung lập để lại chỗ cho các ý tưởng.

low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-1-thumb-630xauto-32100

Cấu trúc cầu thang tất cả-trong-một trong những đại diện cho phần trung tâm của căn hộ, cả hai từ một thiết kế nội thất căn hộ và từ một điểm chức năng của xem. Nó chia các không gian mở ngày từ phần riêng tư hơn căn hộ.

low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-2-thumb-630xauto-32102

Những lợi ích nhà bếp từ ánh sáng đến trong thông qua các cửa sổ ở đầu kia của không gian mở. Màu trắng của các bức tường và trong các tủ bếp phản chiếu ánh sáng này tăng cường sức mạnh của nó. Trần nhà dầm được sử dụng để treo mặt dây chuyền bóng đèn trần với màu đỏ tương phản dây điện.

low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-4-thumb-630xauto-32104 low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-3-thumb-630xauto-32106

Phòng ngủ là rất gọn nhẹ, với những bức tường gạch trắng tiếp xúc và cấu trúc giường rất đơn giản. Đầu giường của giường được tạo ra bằng cách đơn giản lại trát tường gạch và sơn nó màu trắng, do đó có được một kết cấu riêng biệt của nhà phố đẹp 3 tầng.

low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-5-thumb-630xauto-32108 low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-6-thumb-630xauto-32110 low-cost-renovation-of-compact-city-apartment-7-thumb-630xauto-32112

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages