>

Post Top Ad

’50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé tại Mỹ trước khi ra rạp

Share This

Dù bộ phim chưa ra rạp nhưng mới đây, Fandango - trang bán vé xem phim trên mạng lớn nhất nước nước Mỹ đã xác nhận bộ phim dán nhãn “R” “50 sắc thái” (Fifty Shades of Grey) đạt tốc độ bán vé nhanh nhất trong lịch sử của họ.


Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “người lớn” cùng tên vô cùng ăn khách của tác giả người Anh E.L.James. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa tỷ phú trẻ Christian Grey (do Jamie Dornan thủ vai) và cô sinh viên khoa văn ngây thơ Anastasia Steele (do Dakota Johnson thủ vai).


’50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé tại Mỹ trước khi ra rạp - Ảnh 1


Poster phim "50 sắc thái".


Ngay sau khi ra mắt vào năm 2011, tiểu thuyết này đã tạo nên một cơn bão trên toàn thế giới với hơn 100 triệu bản sách in và e-book bán ra và được dịch sang 51 thứ tiếng.


’50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé tại Mỹ trước khi ra rạp - Ảnh 2


Nữ văn sĩ E.L.James - Tác giả cuỗn tiểu thuyết cùng tên ăn khách.


Theo thông tin từ nhà sản xuất, “50 sắc thái” sẽ có 2 phiên bản: đầy đủ và đã cắt gọt cho bớt… ”nóng”. Với những gì đã viết ở nội dùng ban đầu trong tiểu thuyết kèm dán nhãn “R” (nội dung mang nặng tính tình dục), chẳng có gì khó đoán khi những “cảnh nóng” trên phim sẽ xuất hiện tần suất liên tục và “nóng bỏng”, đặc biệt hơn khi nó được tạo hình dưới bàn tay của đạo diễn kỳ cựu Hollywood Sam Taylor Johnson.


’50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé tại Mỹ trước khi ra rạp - Ảnh 3


Một cảnh trích trong phim.


Phải hơn nửa tháng nữa, phim “50 sắc thái” mới chính thức công chiếu (dự kiến 13/2/1015) nhưng bộ phim đã cho thấy được sức hút vô cùng lớn với đông đảo người hâm mộ, chỉ riêng tại Mỹ, số lượng vé bán ra đã đạt mức kỉ lục. Một số rạp chiếu phim tại Australia cũng đã bắt đầu bán vé cho những suất chiếu sớm. Ở Việt Nam, tuy chưa rõ lịch công chiếu cụ thể nhưng bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.


Diệu Linh(Tổng hợp)'Dịch vụ trai thuê' tung trailer hài hước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages