>

Post Top Ad

HLV Graechen mong báo chí đừng ca ngợi Công Phượng

Share ThisĐúng như dự đoán, sau 2 trận thua liên tiếp, HAGL vẫn chưa thể gượng dậy được trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray chiều nay. Gặp rất nhiều sức ép, lại không có phong độ tốt, cầu thủ bị tâm lý và chấn thương, khiến HAGL thi đấu không còn là chính mình. Trong suốt trận đấu, đội bóng phố Núi chỉ có vài cơ hội nhưng không gây được khó khăn cho đội bóng đất Cảng.


Khá buồn sau trận đấu, HLV Graechen lý giải về thất bại: “Chúng tôi đã chơi với cách thi đấu của mình, nhưng đáng tiếc cầu thủ đã không chơi một cách mạnh mẽ như mong muốn.


Chúng tôi hầu như không có cơ hội trong trận đấu này khi hàng công thi đấu mờ nhạt. Đây là điều cần phải cải thiện trong những trận đấu tới. Chúng tôi thiếu đi sức mạnh trong lối chơi khi cầu thủ đang chưa đạt phong độ. Nếu chúng tôi có một cầu thủ như số 10 của Hải Phòng thì tình hình đã khác.


HLV Graechen mong báo chí đừng ca ngợi Công Phượng - 1


HLV Graechen cất Công Phượng trên ghế dự bị


Ba trận đấu vừa qua do tấn công không tốt nên nhận thất bại. Đây chính là nguyên nhân chính. Ba trận thua, tôi không lo lắng, mà chỉ e ngại tinh thần các cầu thủ trẻ sau 3 trận thua. Một chiến thắng sẽ giúp cầu thủ lấy lại sự cân bằng


Dù thất bại nhưng HLV Graechen khẳng định sẽ không có những thay đổi về lực lượng trong thời gian tới.


“Tôi không thích thú thay đổi đội hình vì điều đó làm mọi thứ xáo trộn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với những con người đang có và hy vọng họ sẽ tiến bộ hơn.


Chúng tôi muốn dành cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Kinh nghiệm là thứ không phải thứ mua được hay ngày một ngày hai là có. Việc cầu thủ chịu sức ép như bây giờ sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn”, HLV Graechen nói.


Theo HLV người Pháp, những cầu thủ trẻ hôm nay có lối chơi chặt chẽ, rất bình tĩnh khi đối đầu với đối thủ hơn họ 10 năm kinh nghiệm.


Trong trận đấu chiều nay, lần đầu tiên Công Phượng đã phải ngồi dự bị và đây là một quyết định gây bất ngờ của HLV Graechen. HLV Graechen lý giải về quyết định của mình: “Phong độ Công Phượng không tốt nên tôi không sử dụng cầu thủ này trong đội hình xuất phát. Tôi hy vọng thời điểm khác phong độ của Công Phượng sẽ khác.


Tôi muốn mọi người đừng để cho Công Phượng chịu nhiều sức ép. Tôi không để cầu thủ này thi đấu từ đầu là để bảo vệ cậu ấy. Công Phượng rất giản dị, bình thường, không phải ngôi sao. Đừng nên đặt cầu thủ trẻ ở vị trí quá cao. Mọi người đang quá kỳ vọng vào Công Phượng”.


Trong khi đó, trợ lý của HLV Trương Việt Hoàng là ông Nguyễn Đức Cảnh nói trong buổi họp báo sau trận đấu: “Chúng tôi hài lòng về lối chơi và kết quả trận đấu. Thực sự sau những trận thắng vừa qua, chúng tôi không có bí quyết nào cả ngoài tinh thần tập thể, sự quyết tâm và sự ủng hộ của khán giả Hải Phòng”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages