>

Post Top Ad

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện

Share This

Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Pha Lê, Tóc Tiên... đã có mặt trong sự kiện ra mắt chương trình Hoà âm và ánh sáng ngày 20/1.


The Remix - Hòa âm và ánh sáng là chương trình đã được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền của Global Agency như Nga, Pháp, Thổ Nhĩ Kì… Ở Việt Nam, chương trình này được sản xuất lần đầu tiên năm 2015.


Tham gia chương trình Hòa âm và ánh sáng không chỉ là cá nhân một ca sĩ mà còn là sự phối hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ. Họ sẽ kết hợp với nhau thành một nhóm để cùng nhau thi đấu với nhóm khác qua mỗi đêm thi. Tại buổi họp báo, các nhóm đã chính thức lộ diện với phong cách riêng khác biệt, nhóm cuối cùng vẫn đang còn được giữ bí mật cho đến ngày chương trình lên sóng.


Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới bên cạnh việc kết hợp với giọng hát một cách điêu luyện. Họ sẽ cùng nhau làm việc và tạo nên những sản phẩm âm nhạc sáng tạo, đó là những bài hát với bản phối mới, với tinh thần mới và không khí mới.


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 1


Hoàng Thùy Linh và Đông Nhi nổi bật với hai gam màu đối lập.


Hòa âm và ánh sáng được tổ chức với mục đích mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi trong nước. Đây là chương trình hứa hẹn sẽ mang đến “món ăn tinh thần” mới cho khán giả cả nước. Chương trình sẽ trải qua 10 liveshow, các nhóm sẽ liên tục bị thử thách với đa dạng thể loại âm nhạc trong từng đêm như: trance, RnB, hiphop, rap, dubstep, house, dân gian…Hoàng Thùy Linh song ca 'You drive me crazy' cùng nhóm 365


Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình này là 3 vị giám khảo, trong đó có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, vị giám khảo còn lại sẽ được công bố trong đêm chương trình trực tiếp. Bên cạnh đó, người đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của Hòa âm và ánh sáng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.


Liveshow 1 của chương trình The Remix sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật ngày 25/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nhà thi đấu Quân khu 7.


Cùng xem thêm một số hình ảnh trong họp báo chương trình Hoà âm và ánh sáng:


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 2


Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ và xinh đẹp.


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 3


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 4


Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo của chương trình.


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 5


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 6


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 7


Ca sĩ Tóc Tiên diện trang phục táo bạo.

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 8


Nữ ca sĩ Pha Lê

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 9


Hai giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và đạo diễn âm nhạc Hồ Hoài Anh.


Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên gợi cảm táo bạo trong sự kiện - Ảnh 10


Hương Quỳnh(Photo: Châu Quốc Hùng)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages