>

Post Top Ad

Kinh hoàng xe tải chạy ngược chiều tốc độ cao trên cầu Nhật Tân

Share This

Dân trí Một chiếc xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên đã “liều mình” chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân với tốc độ khá cao, khiến hàng loạt xe đang lưu thông phải vội vã dạt vào lề đường để tránh va chạm.
Video xe tải liều lĩnh chạy tốc độ cao ngược chiều trên cầu Nhật Tân ( Nguồn video Otofun)


Trưa ngày 21/1, trên diễn đàn mạng xã hội otofun.net đã đăng tải 1 đoạn clip dài 17 giây, ghi lại khá rõ nét một chiếc xe tải màu trắng mang BKS tỉnh Hưng Yên đã bất chấp nguy hiểm “liều mình” chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân với tốc độ khá cao, khoảng 100km/h, theo hướng trung tâm Hà Nội – Nội Bài. Nhiều phương tiện lưu thông cùng làn đường theo chiều ngược lại bị phen hú vía, phải vội vã đánh lái dạt vào lề đường để tránh va chạm.


Chiếc xe tải chạy ngược chiều với tốc độ khá cao trên cầu Nhật Tân

Chiếc xe tải chạy ngược chiều với tốc độ khá cao trên cầu Nhật Tân


Trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) - cho biết, thời điểm đó đang trong giờ nghỉ nên lực lượng tuần tra không có mặt ở trên cầu, do đó không phát hiện chiếc xe tải vi phạm kể trên. Hành vi đi ngược chiều của xe tải như trong clip là rất nguy hiểm cho các phương tiện đang tham gia giao thông trên cầu thời điểm đó và cho chính phương tiện này.


“Nếu người quay clip gửi về cho đội chúng tôi, chúng tôi sẽ xem clip để xác minh thông tin chiếc xe này qua hình ảnh ghi được, từ đó sẽ phối hợp với các đơn vị liên ngành để truy tìm và tiến hành xử lý” – Thượng úy Cường cho biết.


Theo quy định, mức phạt đối với hành vi cố tình đi ngược chiều trên đường một chiều, đường có biển cấm đi ngược chiều, cao tốc, là từ 800.000 đồng - 1,2 triệu đồng.


Nguyễn DươngXem thêm :công an tp hà nội, cầu nhật tân, nội bài, Đội CSGT số 2, tốc độ, xe tải, phó đội, trung tâm,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages