>

Post Top Ad

Lee Min Ho thú nhận cảm thấy cô đơn

Share This

Ngôi sao Hallyu đình đám Lee Min Ho thú nhận có những lúc trong sự nghiệp, anh cảm thấy rất cô đơn.


Trả lời phỏng vấn tờ Asia Economy Daily, Lee Min Ho cho biết anh thường cảm thấy cô đơn khi thiếu vắng các fan.


Lee Min Ho thú nhận cảm thấy cô đơn - Ảnh 1


Dù đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên Lee Min Ho vẫn luôn cảm thấy cô đơn, trống vắng.

“Tôi rất thích cảm giác yêu và được yêu. Có lẽ, đó là lý do cho tới thời điểm này, tôi vẫn chưa bị trầm cảm” – Lee Min Ho chia sẻ - “Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì nhận được sự ủng hộ của các fan. Tuy nhiên khi chỉ có một mình, cảm giác cô đơn bất chợt xâm chiếm cõi lòng tôi”.


Lee Min Ho thú nhận cảm thấy cô đơn - Ảnh 2


Nam diễn viên 27 tuổi nói thêm: “Rất nhiều nghệ sĩ tham gia vào các hoạt động tình nguyện nhằm giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Đôi khi tôi tự hỏi động lực nào đã khiến họ làm được những điều lớn lao như vậy. Nhưng giờ tôi đã nhận ra rằng chính cảm giác cô đơn, trống vắng đã thôi thúc họ đi làm từ thiện. Các nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm của công chúng và họ cũng muốn đáp trả tình cảm ấy bằng các hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng”.


Lee Min Ho thú nhận cảm thấy cô đơn - Ảnh 3


Lee Min Ho cũng cho biết lí do anh sáng lập quỹ từ thiện PMZ là vì quá cô đơn. “Tôi đã nghĩ rằng thật tuyệt vời nếu mình có thể đóng góp cho cộng đồng thông qua một quỹ từ thiện nào đó và PMZ được thành lập khi tôi cảm thấy cô đơn”.


Cũng trong buổi phỏng vấn, Lee Min Ho khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng đôi khi, anh sợ bộ phim sắp ra mắt Gangnam 1970 không đạt được thành công như kỳ vọng. Tuy vậy, nam diễn viên cho biết anh không quá lo lắng bởi anh tin rằng bộ phim này không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng mà còn có chiều sâu về nội dung và truyền tải được thông điệp ý nghĩa tới khán giả.


Gangnam 1970 có sự góp mặt của Lee Min Ho, Kim Rae Won và Kim Ji Su. Phim sẽ ra mắt các rạp vào ngày 21/1.


Theo VTVTrailer phim 'Love Lines' do Lee Min Ho tham gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages