>

Post Top Ad

Mourinho lại “đá xoáy” thái độ CĐV nhà Chelsea

Share ThisMặc dù đang “đứng mũi chịu sào” trước hàng loạt chỉ trích sau trận Chelsea hòa 1-1 Liverpool trên sân Anfield (BK lượt đi Cúp Liên đoàn Anh), song HLV Mourinho cho rằng CĐV Chelsea nên có thái độ khách quan hơn khi cổ vũ cho đội nhà giành chiến thắng. Theo đó, chiến lược gia người Bồ cho rằng chỉ cần CĐV Chelsea bày tỏ sự nhiệt huyết cho đội bóng chỉ bằng 25% số CĐV The Kop, có lẽ đội quân của “Mou-team” sẽ thi đấu tốt hơn.


Trên tờ Metro, HLV Mourinho chia sẻ: “Nếu chỉ cần 25% CĐV Chelsea nhiệt tình với chúng tôi, giống như CĐV Liverpool cổ vũ, thì quả là đáng mừng cho tôi và đội bóng. Tôi nghĩ các bạn có thể làm được. Hãy nhìn xem Liverpool, khi đội bóng thi đấu thì có đến 40.000 CĐV đến sân Anfield cổ vũ, trong khi con số ấy chỉ dừng lại ở 5.000 CĐV Chelsea tập trung hành quân đến xem The Blues thi đấu”.


Mourinho lại “đá xoáy” thái độ CĐV nhà Chelsea - 1


HLV Mourinho tỏ thái độ cứng rắn với CĐV nhà


“Đó là sự thật, và trước hết tôi mong chờ mọi người có thái độ tích cực hơn cùng Chelsea. Lúc đó, mọi người tha hồ phán xét kết quả của chúng tôi”.


Lời chia sẻ thắng thắn của HLV Mourinho với dụng ý đụng chạm đến “tâm can” CĐV nhà vì việc thiếu nhiệt tình ủng hộ Chelsea thi đấu. Tuy nhiên, theo 1 số nhận định, đây chỉ là đòn tránh né “gạch đá”, đồng thời việc tố ngược CĐV sẽ giúp Chelsea “kích” lượng CĐV đến sân nhà Stamford Bridge ở lượt về BK sẽ diễn ra vào 28/1 tới đây.


Được biết, Mourinho là mẫu HLV “mưu mẹo” và luôn biết cách dùng “công tâm kế” áp dụng lên cầu thủ, NHM, thậm chí là trọng tài nếu cần thiết. Một bộ phận sẽ coi tính cách của “Người đặc biệt” có phần thô lỗ và xấu xí.


Song, không thể phủ nhận rằng chính lối tính cách thực dụng đó đang xây được nền tảng vững chắc cho The Blues, chí ít là việc “chễm chệ” ở ngôi vị cao nhất Premier League mùa này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages