>

Post Top Ad

MU đang đánh "giặc chuột" tại sân Old Trafford

Share ThisTheo tiết lộ mới đây của Sportsmail về tình trạng vệ sinh sân bãi tại giải đầu hàng đầu thế giới Premier League, thì đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh MU đang phải đối mặt với tình trạng sân vận động Old Trafford bị hủy hoại bởi nạn “giặc chuột” tấn công.


Đây là vấn đề liên tục được đề cập tại “Nhà hát của những giấc mơ” – sân lớn thứ hai nước Anh (sau SVĐ quốc gia Wembley) trong những năm vừa qua. Thậm chí, còn được xem là vấn đề “lịch sử” của “Quỷ đỏ” khi có rất nhiều tổ chuột tồn tại thông với các rãnh thoát nước nhỏ ở Old Trafford.


MU đang đánh "giặc chuột" tại sân Old Trafford - 1


Vấn nạn chuột tại SVĐ Old Trafford kéo dài từ rất lâu


Được biết, dịch chuột không chỉ gây ảnh hưởng trong phạm vi sân bãi mà còn lan rộng ra khắp các bộ phận khác nhau của Old Trafford, thậm chí còn phát hiện loài gặm nhấm này trong phòng ăn hay phòng thay đồ.


Theo một báo cáo năm 2012 đã xác định những tổ chuột tại nhà ăn gần khu khán đài Stretford End. Ngoài ra, MU và NHM nhiều lần phải “dở khóc, dở cười” khi chứng kiến lũ chuột tung hoành khi trận đấu diễn ra. Không những thế, năm 2006 CLB Burton Albion sau khi thua trận ở FA Cup trước MU đã phàn nàn về tình trạng chuột có mặt khắp mặt sân Old Trafford.


Đứng trước tình trạng rất đáng báo động như hiện nay, BLĐ MU không thể ngồi yên nhìn loài gặm nhấm này tăng lên theo cấp số nhân theo giờ cũng như để mái nhà Old Trafford dần xuống cấp trầm trọng.


Chính vì vậy, “Quỷ đỏ” đã gấp rút kêu gọi các nhà thầu phải nhanh chóng kiểm soát tình hình trước khi mọi chuyện chuyển biến xấu và có thể biến thành đại dịch khó ngăn chặn.


Theo Dailymail cho biết, MU xem vấn nạn này là cơn ác mộng và đang có phương án đấu tranh quyết liệt nhằm loại trừ tận gốc loài gặm nhấm nguy hiểm này. Mới đây, một phát ngôn viên của CLB cho biết: "Manchester United đang thực hiện một hệ thống kiểm soát dịch hại mạnh mẽ khắp Old Trafford”.


MU đang đánh "giặc chuột" tại sân Old Trafford - 2


Chất lượng an toàn và vệ sinh tại Old Trafford luôn bị đánh giá thấp những năm trở lại đây


“Như báo cáo đã xác nhận, việc kiểm tra hàng tuần đã được chúng tôi thực hiện ở tất cả các nơi, đặc biệt là khu vực ăn uống. Ngoài ra, chúng tôi còn có các biện pháp thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mức độ cao nhất về vệ sinh ở bất cứ nơi nào thực phẩm được lưu trữ cho công tác phục vụ các trận đấu.”


Đánh giá chất lượng vệ sinh các CLB Premier League (2012-nay)


- Những CLB đạt số điểm tuyệt đối 5/5: (16/19 đội)


Arsenal, Aston Villa, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leicester City, Liverpool, Man City, Newcastle, QPR, Sunderland, Southamton, Tottenham, West Brom, West Ham, Swansea City.


- Những CLB đạt số điểm 4/5:


MU, Burnley, Stoke City


* Với nạn chuột đang hoành hành ở "Nhà hát của những giấc mơ" thì không có gì bất ngờ khi "Quỷ đỏ" chỉ xếp trong nhóm 2 về chất lượng vệ sinh trong số các đội bóng tại Premier League.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages