>

Post Top Ad

Mua 1 được 2 với giày túi MILYS

Share This

Nhìn vào những đôi giày tuyệt đẹp dưới đây, bạn có tin rằng chúng đang được MILYS “phát tặng” tới tất cả các tín đồ mê giày? Nhưng đó là sự thực.


Bắt đầu từ 17/01/2015, với chương trình "Mua 01 Được 02", khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại MILYS sẽ được lựa chọn thêm một trong số 21 mẫu giày thuộc bộ sưu tập Xuân Hè hoàn toàn miễn phí. Chỉ bỏ tiền mua một sản phẩm mà được đến hai, thực sự đây là một ưu đãi khó tin nhưng hoàn toàn có thật.


Nếu bạn đang có muốn chọn cho mình một sản phẩm ấm áp cho thời tiết lạnh, nhưng vẫn có nhu cầu trưng diện cho những ngày nắng đẹp trời thì chắc chắn không thể bỏ qua lời đề nghị hấp dẫn này từ MILYS. Số lượng quà tặng có hạn, hãy nhân chân ghé thăm MILYS nhé và cùng khám phá nhé.
Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 1


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 2


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 3


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 4


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 5


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 6


Mua 1 được 2 với giày túi MILYS 7
Cùng với chương trình Mua 01 Được 02, mới đây MILYS cũng đã chính thức ra mắt online shop tại www.milys.com với nhiều tiện ích mua hàng đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu của các tín đồ thời trang trên toàn quốc. Giờ đây, mua sắm giày túi online trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.milys.com hoặc theo dõi www.facebook.com/milysbrand.


Hệ thống cửa hàng MILYS đã có mặt tại Hà Nội:


100 Thái Hà


102H1 Láng Hạ


106B1 Phạm Ngọc Thạch


236 Bà Triệu


242 Cầu Giấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages