>

Post Top Ad

Nguyễn Thị Loan quyên góp sách cho học trò nghèo miền núi

Share This

Không chỉ đồng hành cùng chương trình "Góp sách cho bạn tới trường", Nguyễn Thị Loan còn đích thân gửi tặng các bạn nhỏ những cuốn sách cô yêu thích và dạy cho cô nhiều bài học trong cuộc sống.


Hôm qua (20/1), Nguyễn Thị Loan góp mặt trong chương trình quyên góp sách tặng học trò nghèo miền núi. Đây là chương trình từ thiện nằm trong chuỗi hoạt của Đông Âm Xứ Thanh, trao quà tết cho học sinh miền núi nghèo hàng năm.


Ngoài quà tặng là áo ấm, ủng đi mưa, vở, gạo, kẹo bánh như các năm trước cho các em, chương trình năm nay còn lên kế hoạch xây dưng 7 tủ sách tại địa phương trong chiến dịch này. Không chỉ lấy từ nguồn kinh phí mua tặng sách trong chương trình mà còn hướng đến việc kêu gọi các bạn học sinh thành phố hưởng ứng chiến dịch bằng cách đóng góp thêm sách truyện tham khảo của chính các bạn ấy để gửi tới các bạn nhỏ không có điều kiện được như mình.


Nguyễn Thị Loan quyên góp sách cho học trò nghèo miền núi - Ảnh 1


Hôm qua, chương trình "Góp sách cho bạn tới trường" mới chỉ giới hạn tổ chức tại địa điểm trường THCS Lê Lợi (Hà Nội), nhưng với sự nhiệt tình hỗ trợ chương trình của các thầy cô giáo trong trường và đặc biệt là các em học sinh, con số sách đóng góp lên tới khoảng hơn 1000 cuốn. Từ thành công này, ban tổ chức cho biết sẽ liên lạc để kết nối nhiều hơn tới các trương học khác để ngày càng có nhiều hơn các tủ sách khuyến học như vậy tới các em nhỏ miền cao.


Đồng hành cùng chương trình, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô rất vui khi chứng kiến các bạn học sinh nô nức mang sách tới ủng hộ chương trình. Không chỉ tặng sách, nhiều bạn học trò còn chia sẻ rằng, họ hi vọng những cuốn sách này sẽ giúp các bạn cùng trang lứa ở vùng xa xôi của Tổ quốc có nhiều cơ hội tới trường và mở mang kiến thức hơn.


Cá nhân Nguyễn Thị Loan cũng mang tới hai cuốn sách để hưởng ứng cùng chương trình. Người đẹp cho biết, đây là một trong số những cuốn sách cô vô cùng yêu thích và đã dạy cô nhiều bài học bổ ích trong cuộ sống. Vì vậy, cô quyết định gửi tặng lại những cuốn sách này với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm bản thân như mình trước đây.


Trở về nước sau tròn một tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 với vị trí Top 25 Người đẹp nhất, Nguyễn Thị Loan ngay lập tức tham gia vào các công tác thiện nguyện trên khắp cả nước. Người đẹp có nụ cười tỏa sáng cho biết, không chỉ cô mà tất cả những người đẹp khác trong cuộc thi Miss World vừa qua đều vô cùng tích cực trong các hoạt động cộng đồng.


"Cuộc sống không phải ai sinh ra đã có hoàn cảnh sung sướng như nhau. Vẫn còn đó rất nhiều những cuộc đời bất hạnh trong xã hội. Chỉ cần có những hoạt động từ thiện tích cực, có ý nghĩa xã hội nhân văn, tôi sẽ không nề hà tham gia. Tôi tin tưởng tinh thần yêu thương, đùm bọc nhau của người Việt sẽ tiếp tục được hun đúc và phát triển" - Nguyễn Thị Loan chia sẻ.


Tiểu Phong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages