>

Post Top Ad

Nhiều đối tượng khách hàng trở lại thị trường

Share This

Trưởng bộ phận Định giá và Tư vấn tài chính Savills Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn nhận định: "Thị trường BĐS 2015 sẽ tiếp tục đà phục hồi từ năm 2014 và dự kiến phân khúc nhà ở có những tăng trưởng rõ rệt.


Thời gian vừa qua, lượng giao dịch đã tăng rất mạnh. Tâm lý người mua ổn định và có cái nhìn thiện cảm hơn với loại hình sản phẩm này cũng như các DN hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Bên cạnh đó, cũng phải thừa nhận rằng, các chủ đầu tư đã có những điều chỉnh trong kinh doanh về chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án. Quy mô, giá cả căn hộ đã phù hợp hơn trước đây, đến được tay của những người có nhu cầu sử dụng thực sự. Cung cầu đã gặp nhau.


Dự báo, năm nay, căn hộ trung cấp, bình dân vẫn là phân khúc chủ đạo của thị trường. Những tiêu chí về giá cả, chất lượng căn hộ, yêu cầu năng lực chủ đầu tư sẽ tiếp tục được duy trì, hình thành những chuẩn mực mới. Rủi ro trong mua bán, giao dịch BĐS sẽ được giảm đáng kể. Năm 2015 cũng sẽ chứng kiến nhiều thành phần quay trở lại thị trường, nhất là giới đầu cơ. Và để kiểm soát, tránh tiếp tay cho hoạt động nở rộ thì DN phải có những nhìn nhận, thái độ rõ ràng trong bán hàng. Đặc biệt, năm nay, thị trường BĐS sẽ đón nhận thêm đối tượng tham gia mới là các cá nhân, DN nước ngoài.


Theo Kinh tế & Đô thị

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages