>

Post Top Ad

Ông chủ đường dây buôn 'hàng đá' ở Sài Gòn sa lưới

Share This

Công an TP HCM hôm 19/1 đã bắt 4 nghi can trong đường dây buôn bán ma túy do Vũ Ngọc Thắng (40 tuổi, ngụ Nam Định) cầm đầu. Thắng đang bị nhà chức trách tỉnh Nam Định truy nã cũng về hành vi liên quan ma tuý.

doituongtruyna-1520-1421722985.jpg

Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Theo điều tra, gần 20 năm trước Thắng bị kết án 18 tháng về tội Cướp giật tài sản. Mãn hạn tù, hắn được một nữ quái buôn ma túy để mắt đến và trở thành người tình của bà này. Khi nữ quái bị tuyên án tử hình, Thắng thay mặt điều hành đường dây ma tuý.


Năm 2008, băng nhóm của Thắng bị Công an tỉnh Nam Định triệt phá nhưng hắn nhanh chân tẩu thoát. Trốn truy nã, Thắng mai danh ẩn tích ở Sài Gòn suốt thời gian dài. Mới đây, Thắng gặp lại gã bạn tù cũ nên kết thân và rủ nhau kinh doanh "hàng đá". Hắn móc nối với các đầu mối tại Nam Định lấy ma túy đưa vào TP HCM. Nhiều bạn tù cũ được Thắng huy động tham gia giao hàng cho các đại lý ở nội thành.

tangvat-5685-1421722985.jpg

Số ma túy "đá" bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: C.A

Ngày 15/1, hàng chục trinh sát Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP HCM đã đeo bám các thành viên trong đường dây mua bán ma tuý này khi hay tin Thắng đang gom một lượng hàng lớn. Chiều cùng ngày, số ma túy được tập kết tại một căn nhà ở quận 11, Thắng xuất hiện với vai trò chỉ đạo thì bị cảnh sát ập vào bắt cùng 3 đàn em. Nhà chức trách thu 7 kg ma túy "đá", một khẩu súng và hàng chục viên đạn.


Vụ án đang được mở rộng điều tra.


Quốc Thắng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages