>

Post Top Ad

Quà Tết “độc” với bát hoa sen, tháp hình quả dứa bằng kẹo

Share This

(Xây dựng) - Sản phẩm hoa sen và tháp hình quả dứa làm bằng kẹo có mặt trên thị trường từ năm 2007, được làm thủ công và giá cả phù hợp với túi tiền.Sản phẩm này có màu sắc rất bắt mắt, vừa có thể để thờ lại vừa có thể ăn được nên được rất nhiều người ưa chuộng.


Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Âm lịch Ất Mùi,nhiều gia đình đã bắt đầu tính chuyện sắm sửa cho ban thờ ngày tết hoặc lễ vật để dâng lên đền, chùa được đầy đủ và ý nghĩa cho một năm mới thịnh vượng. Năm nay, hàng handmade đang là lựa chọn được rất nhiều người quan tâm, trong đó quả dứa và đài sen được làm từ kẹo được nhiều người lựa chọn.
Những “quả kẹo” đủ sắc màu rất bắt mắt


Chị Tuyền (Hà Nội) vừa đặt mua 2 quả dứa ở một cửa hàng bánh kẹo cho biết: “Mọi năm mình hay đặt hoa quả tươi lên mâm ngũ quả để thờ, nhưng những đồ tươi như dứa rừng đỏ có chồi thì giá khá cao, sau Tết còn có khi đã hỏng.Còn quả dứa làm từ kẹo thì có thể để được cả năm, đặt lên bàn thờ vừa cân đối lại đẹp mắt nên năm nay mình quyết định mua ‘quả kẹo’ để thờ.”


Chị Yến (Hà Nội), một người bán loại mặt hàng này cho biết, năm nay mọi người còn có xu hướng mua đài sen và quả dứa làm bằng kẹo thay những thứ quả khác để bày lên bàn thờ gia tiên.


Những loại quả này có giá phù hợp với túi tiền của nhiều người. Một quả dứa làm từ kẹo có giá 45.000 đồng/quả. Đài sen làm bằng kẹo cũng chỉ có giá khoảng 35.000 đồng/đài. Màu sắc của các loại quả handmade lại rất bắt mắt, phù hợp với không khí ngày Tết. Khách mua hàng có thể lựa chọn màu sắc và đặt hàng theo yêu cầu nên được rất nhiều người lựa chọn.
Bát sen có giá 30.000 đến 35.000 đồng/đài


Theo chị Yến, loại quả này không khó làm, tiền vốn bỏ ra cũng không lớn. Một quả dứa hay đài sen được làm từ kẹo tuỳ kích cỡ khác nhau nên số lượng kẹo cũng khác nhau, khoảng 50 đến 70 chiếc kẹo. Đài sen cũng được làm từ 70 đến 80 chiếc kẹo tuỳ loại. Thường thì loại kẹo chọn để làm thường là kẹo Oishi với đủ loại màu sắc và vị. Đặc biệt, sau khi thắp hương xong, mặt hàng này có thể sử dụng được nên lại càng thu hút nhiều người mua. Trung bình một ngày chị nhận được khoảng vài chục đơn hàng.
Dứa là mặt hàng được ưa chuộng, có giá khoảng 45.000 đồng/quả.


Hiện tại dứa là loại quả được ưa chuộng và bán chạy nhất do nhu cầu bày Tết và lễ bái nhiều dịp đầu năm. Do vậy, không chỉ xuất hiện ở các cửa hàng, nhiều người cũng đăng bán mặt hàng “độc” này trên các trang mạng.


Mặt hàng quả dứa và đài sen handmade được cho là mẫu mã đẹp, phong phú và đặc biệt giá hợp túi tiền của nhiều gia đình. Do vậy, rất đông khách hàng, thay vì lựa chọn mua những loại quả đắt tiền thì việc chọn mua đài sen và quả dứa làm bằng kẹo làm quà “độc” để chưng Tết.


Phạm Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages