>

Post Top Ad

Thiện Nhân nhiều lần bật khóc khi hát 'Quê hương tôi'

Share This

Khi thể hiện ca khúc Quê hương tôi, Thiện Nhân nhiều lần bật khóc trong phòng thu khi đọc lời dẫn cho ca khúc này.


Thiện Nhân cho biết đây cũng là ca khúc khiến em xúc động nhất vì khi hát, em lại nhớ ba mẹ, thầy cô và bạn bè ở Bình Định.


Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 vừa hoàn tất việc thu âm cho album đầu tay với tên gọi Thương về miền Trung. Sản phẩm đầu tay được Thiện Nhân ấp ủ thực hiện trong vòng ba tháng kể từ sau khi đăng quang. Huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy giữ vai trò hỗ trợ cho cô bé thực hiện album này.Album có 11 ca khúc gồm các sáng tác từng được Thiện Nhân trình diễn trong chương trình Giọng hát Việt nhí, trong đó phải kể đến những ca khúc khiến khán giả xúc động như Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Mẹ yêu (Phương Uyên) hay những ca khúc giúp cô bé khoe chất giọng ngọt ngào như Quê hương tôi (Minh Vy), Sóc sờ ba Sóc Trăng (Thanh Sơn)... và cả bài chầu văn Cô Đôi thượng ngàn từng giúp em giành chiến thắng trong đêm chung kết.Cô Đôi Thượng Ngàn - Nguyễn Thiện Nhân - Giọng hát Việt Nhí 2014


Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Cẩm Ly, Thiện Nhân cũng đã thu âm những ca khúc mới để đưa vào album này như Thương về miền Trung (Minh Kỳ), Giấc mơ tà áo trắng (Như Thanh)… Đặc biệt, quán quân Giọng hát Việt nhí còn có hai bản song ca cùng "chị Tư" Cẩm Ly gồm Xuân đẹp làm sao (Thanh Sơn) và Gánh lúa (Phạm Duy).Riêng ca khúc chủ đề Thương về miền Trung từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Quang Linh, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng... là một thử thách không hề nhỏ với giọng ca 12 tuổi này. Tuy nhiên, là người con của đất Bình Định, Thiện Nhân đã dành nhiều cảm xúc cho ca khúc này.


Cẩm Ly chia sẻ, album thực chất là món quà kỷ niệm chứ chưa phải là sản phẩm đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Thiện Nhân. Vì vậy, êkíp đều cảm thấy thoải mái, không có áp lực trong quá trình thực hiện. Album Thương về miền Trung của Thiện Nhân dự kiến phát hành cuối tháng 1.


PV(Tổng hợp)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages