>

Post Top Ad

Thúy Nga tiết lộ chuyện 'chồng hờ' đánh đập trước ngày cưới

Share This

“Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để... đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy,tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: “Đó là con người thật của anh sao?”, Thúy Nga chia sẻ.


Câu chuyện giữa danh hài Thúy Nga và “chồng hờ” là Nguyễn Văn Nam đang gây xôn xao trong dư luận những ngày nay khi mỗi người đều mang cho mình một lý lẽ riêng để “phản bác” nhau. Sau khi bị chồng cũ lên tiếng đưa ra những bằng chứng tố ngoại tình và phủ nhận mọi thông tin Thúy Nga đưa ra thì cách đây ít giờ, danh hài Thúy Nga đã viết tiếp nhật ký tố cáo “chồng hờ” là ông Nguyễn Văn Nam đánh đập trước ngày cưới.Thúy Nga chia sẻ trên Facebook.


Theo như chia sẻ, danh hài đã phải chịu rất nhiều tủi cực. Kể về những ngày cận kề đám cưới, nữ danh hài phải chạy ngược chạy xuôi, tất bật chuẩn bị cho đám cưới trong khi đó ông Nguyễn Văn Nam chỉ suốt ngày tập trung trên bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Và rồi sau những cuộc nhậu say xỉn về khuya, ông Nam lại luôn kiếm chuyện để... đánh nữ danh hài.


“Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để... đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy, tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: “Đó là con người thật của anh sao?”, danh hài Thúy Nga chua xót kể lại.Xem lại bộ ảnh cưới nơi cửa chùa của diễn viên hài Thúy Nga.


Không những vậy, trong khi gần đến ngày cưới, người “chồng hờ” của cô đột nhiên biến mất mà không rõ lý do. Lo lắng, hoang mang và sợ những điều tiếng từ dư luận, danh hài Thúy Nga đã phải chạy khắp thành phố để tìm ông Nam, rồi năn nỉ chị gái, em gái tìm giúp.


Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng chia sẻ thêm về lý do mặc dù biết ông Nam không yêu nhưng cô vẫn tổ chức đám cưới đó là vì cô muốn lấy lại số tiền đã mất. Nữ danh hài giãi bày trong nhật ký tố chồng của mình: “Chỉ có tôi im lặng, chỉ mình tôi biết, tôi cắn răng biết nói cùng ai! Tôi bắt đầu điều tra từ từ mới biết. Tài sản của tôi đã ủy quyền cho anh 6 tỷ đồng, nhưng người khác đứng ra lấy số tiền đó không phải là anh.


Cổ phần đóng góp cho dự án môi trường chỉ hơn 4 tỷ, anh không góp vốn đồng nào? Còn 2 tỷ đi về đâu không biết? Cổ phần đóng góp xong dự án thì em gái anh đứng tên. Còn tôi không có gì hết, có thể trắng tay vì đã ủy quyền họ muốn làm gì kệ họ mình không còn quyền nữa. Chỉ có thâm tâm tôi biết tôi là "đại gia" trong sự việc này vậy mà hình thức nhìn vô ai cũng tưởng anh là "đại gia"của đời tôi, thế mới lạ.Anh giỏi làm chiến tích nhưng không bao giờ để lại vết tích. Sau này tôi mới biết đấy là tài năng đặc cách của anh. Nói chung, tôi có muốn lấy lại tiền mà không biết tìm ai mà lấy? Vậy thôi, tôi đánh bạc với đời mình vậy? "Một ăn hai thua Nga nhé!". Mọi việc chuẩn bị cho đám cưới cũng đã chuẩn bị xong. Nếu ngày đấy hủy đám cưới, khả năng tôi sẽ ra đi với hai bàn tay trắng. Rồi dư luận sẽ bình phẩm nghệ sĩ hài Thuý Nga ra sao đây?”.


Sau những chia sẻ dài “vạch mặt” chồng hờ, danh hài Thúy Nga cũng cho biết sau khi chia tay với ông Nam cô đã bắt đầu lại cuộc sống mới ở Mỹ và cô cũng đã tìm được hạnh phúc riêng của cuộc đời mình.


Hồng Nhung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages