>

Post Top Ad

Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích

Share This

Những bí quyết sau đây sẽ giúp các nàng không còn phải đứng trước tủ quần áo và băn khoăn "hôm nay mặc gì?".

Với các quý cô đỏm dáng, chuyện có một tủ quần áo đầy ắp nhưng không biết mặc gì vào mỗi buổi sáng không còn là điều gì lạ lẫm. Nhiều cô nàng vẫn rơi vào tình trạng thử lên thử xuống mà không biết trang phục nào sẽ thật hợp để ra phố. Điều này khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian vô ích. 9 tips sau đây sẽ giúp công việc hàng ngày này của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:
Diện lại đồ cũ đã mặc trong tuần
Bảy ngày trong tuần ắt sẽ có một ngày bạn diện cho mình bộ trang phục với một món đồ ưng ý nhất. Khi diện xong bạn chớ vội quăng xó chúng mà hãy treo tử tế, bởi đây là món đồ mà bạn chắc chắn sẽ cần đến trong lúc cấp bách, đặc biệt là những buổi sáng bận rộn. Chỉ cần khéo mix-and-match là hãy yên tâm, chẳng ai nhớ bạn đã từng mặc chúng vào ngày hôm trước đâu!
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 1
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 2


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 3Chọn lọc những item quan trọng
Bạn thường nghĩ rằng nhiều quần áo thì sẽ có nhiều phương án chọn lựa, nhưng trên thực tế thì ngược lại đấy. Càng có ít trang phục trong tủ thì bạn lại càng dễ kết hợp chúng với nhau hơn, và cũng không mất thời gian đảo qua từng món đồ. Đó là lý do bạn nên xếp riêng ra một góc những món trang phục được ưa thích nhất lại linh hoạt trong việc kết hợp trang phục.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 4


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 5
Trang phục liền mảnh
Thật nhức đầu khi phải đắn đo xem cả "núi" đồ trước mắt có loại nào "ăn rơ" với nhau. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm chút thời gian cho buổi sáng bằng cách chọn những trang phục đơn giản, liền mảnh như váy liền hay jumpsuit. Bên cạnh đó, xu hướng matchy-matchy (ton-sur-ton màu sắc và họa tiết) hay monochrome (đơn sắc) cũng giúp bạn dễ nổi bật, sành điệu mà không bị gấp gáp.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 6


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 7
Treo sẵn tất đi kèm trang phục
Tất là một loại phụ kiện rất kỳ lạ bởi nó thường... biến mất mỗi khi chúng ta cần đến. Để khắc phục tình trạng này, hãy treo loại tất phù hợp với từng loại trang phục trên chính giá treo của trang phục đó hoặc nhét chúng vào đôi giày bạn định diện kèm.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 8


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 9Diện... đồ ngủ
Thoạt nghe thì khá "ngớ ngẩn" nhưng thực tế, diện đồ ngủ xuống phố lại là xu hướng hiện nay. Váy 2 dây (slip-dress), pyjama chính là những gì mà bạn có thể tin cậy. Tuy nhiên, cũng nên khéo léo loại bỏ mác "đồ ngủ" của chúng bằng cách chỉn chu đầu tóc, lựa chọn lối trang điểm, phụ kiện hợp lý và tuyệt nhiên không đi dép lê ra đường.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 10


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 11Cập nhật nhật ký quần áo
Hãy thường xuyên ghi lại việc ngày hôm nay mình mặc gì. Điều này sẽ giúp bạn không diện một bộ đồ quá nhiều lần cũng như không bỏ quên một set đồ thú vị. Việc lên kế hoạch trước những bộ cánh sẽ mặc cũng sẽ giúp công việc kết hợp quần áo mỗi buổi sáng của bạn bớt được rất nhiều thời gian.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 12Mix trước vài combo thời trang
Không phải lúc nào bạn cũng nhớ được rằng cái sơmi này nên diện trong cái sweatshirt kia, cái áo len này hợp chân váy nọ... Để tự nhắc cho bản thân, hãy treo chúng lên cùng một chiếc mắc.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 13Ưu tiên trang điểm
Một lớp trang điểm tệ hại còn khủng khiếp hơn cả một bộ trang phục không vừa ý. Mỗi buổi sáng, bạn nên chú trọng đến việc rửa mặt, làm tóc và trang điểm, đồng thời tranh thủ nhẩm chọn trong đầu loạt trang phục mà mình nhắm đến cũng như lối kết hợp tương ứng.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 14Xem dự báo thời tiết
Việc biết rõ thời tiết ngày mai như thế nào sẽ giúp bạn chọn lựa quần áo dễ dàng hơn. Đừng để rơi vào những tình huống như định mặc cả cây trắng trời lại đổ mưa, hay bộ váy mỏng manh khiến bạn rét run khi gió mùa về... Tốt hơn hết, bạn nên xem dự báo thời tiết trước khoảng 3 ngày để chuẩn bị sẵn sàng những món đồ phù hợp trong mấy ngày tới.
Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 15


Tiết kiệm 30 phút mỗi buổi sáng với 9 tips mix đồ hữu ích 16
Nguồn:Ref29

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages