>

Post Top Ad

Tìm thấy thi thể bị đốt của người đàn bà mất tích bí ẩn

Share This

Ngày 19/1, người dân phát hiện thi thể bị đốt đốt cháy bên vệ đường ĐT.758 thuộc xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp (Bình Phước), cách biên giới cửa khẩu quốc tế Hoàng Diệu chỉ vài km. Nạn nhân bị cháy toàn thân, đầu và tay chân nhưng thi thể vẫn còn dính lại vài mẫu vải áo.


Hay tin, gia đình bà Nguyễn (59 tuổi, ngụ xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước), được báo mất tích 8 ngày trước, đã đến nhận diện. Bước đầu, người thân của bà Nguyễn đã nhận ra các đặc điểm của bà này. Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân cách xa nhà hơn 30 km.


Sau khi hoàn tất các thủ tục giám định pháp y, cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã đồng ý cho gia đình bà Nguyễn mang thi thể về an táng. Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ việc.


Bà Nguyễn chuyên cho vay “nóng” và đáo hạn ngân hàng có tiếng ở địa phương. Trong số những người vay tiền của bà có một người đàn ông nợ 300 triệu đồng. Đến kỳ thanh toán, ông này vay ngân hàng được 250 triệu đồng trả cho chủ nợ nhưng bà Nguyễn gay gắt yêu cầu phải trả luôn 50 triệu còn lại.


Chiều 11/1, trước khi bị mất tích, bà Nguyễn nói với gia đình có người hẹn ra vườn mì sau trạm y tế để trả nợ. Từ đó bà này không về, gia đình tìm khắp nơi không thấy.


Ba hôm sau, người dân phát hiện chiếc xe máy của bà Nguyễn nằm trong vườn mì phía sau Trạm y tế xã Đa Kia, mất một gương chiếu hậu. Nghi ngờ bà bị sát hại rồi vứt xác phi tang, gia đình đã trình báo công an. Họ cũng thuê thợ lặn tìm kiếm dưới đáy hồ ở gần khu vực phát hiện chiếc xe máy.


Chế Bắc


* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages