AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Trang trí gương đẹp cho không gian hòa hợp

Share & Comment


Gương là vật phản xạ ánh sáng tốt, có thể mang lại cảm giác trực quan cho không gian lớn hơn. Ngoài các chức năng cơ bản, gương cũng là yếu tố trang trí linh hoạt, phù hợp với bất kì phong cách trang trí và tất cả các màu. Vị trí đặt gương cũng rất quan trọng để đạt được độ sáng thích hợp, tạo không gian sâu, đặc biệt mang lại ánh sáng cho những góc tối. Gương có thể kết hợp nhiều cách khác nhau tùy không gian cần trang trí.

Trang trí với gương có thể là một chi tiết thú vị trong phòng khách, phía trên tủ hoặc hành lang. Chú ý không nên đặt gương nhỏ trên bức tường quá lớn vì nó không những không đạt hiệu quả mong muốn mà còn tạo mối quan hệ không cân xứng về kích thước. Giải pháp lí tưởng nhất là chọn gương với vài chi tiết thú vị, độc đáo cùng hình thức khác thường. Nếu kết hợp tốt, nó sẽ là trung tâm trang trí trên bức tường, căn phòng.


Trang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợpTrang trí gương đẹp cho không gian hòa hợp


BLOG COMMENTS POWERED BY DISQUS  • Phòng ăn phong cách công nghiệp mới lạ cho năm 2015

    Trang sau >Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer