>

Post Top Ad

Trộm đồ trong khách sạn hạng sang

Share This

Công an Hà Nội vừa khởi tố bị can, tạm giam Wiliam Rafael Agular Villanueva (43 tuổi) và Jose Marcelino Velasquez Aviles (63 tuổi, đều mang quốc tịch Peru) để điều tra cáo buộc trộm cắp tài sản.

tr-1551-1421900733.jpg

Hai bị can Wiliam Rafael Agular Villanueva và Jose Marcelino Velasquez Aviles. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp.

Theo nhà chức trách, gần một tháng trước các nghi can nhập cảnh Việt Nam. Ngày 8/1, họ đến một khách sạn 5 sao tại quận Hoàn Kiếm với ý đồ trộm cắp. Trà trộn vào khách tới đây, hai nghi can sau đó đã lấy được máy tính bảng, máy ảnh, thẻ tín dụng... của một phụ nữ quốc tịch Canada. Tổng giá trị tài sản ước tính 20 triệu đồng


Sáng 9/1, Wiliam Rafael Agular Villanueva và Jose Marcelino Velasquez Aviles  đi hai xe máy đến ăn sáng một khách sạn lớn ở quận Ba Đình nhằm tìm cơ hội song đành về tay không. Chiều cùng ngày, họ bị bắt khi đến phố Đặng Dung tiêu thụ tài sản trộm được của nạn nhân người Canada.


Cảnh sát cho hay, Wiliam Rafael Agular Villanueva và Jose Marcelino Velasquez Aviles thừa nhận đã gây ra nhiều vụ trộm cắp khác tại một số khách sạn hạng sang ở Hà Nội.


Sau nhiều ngày làm rõ vụ việc, hôm 20/1 cơ quan điều tra đã ra các quyết định xử lý hình sự với hai nghi can này. Danh tính các nạn nhân đang tiếp tục được xác minh.


Việt Dũng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages