>

Post Top Ad

Trúc Nhân bị 'ném đá' vì chối bỏ công dìu dắt của Thu Minh?

Share This

Những phát ngôn gần đây của học trò cưng Trúc Nhân về “người thầy” Thu Minh đã gây cho anh nhiều sóng gió trên dư luận.


Trúc Nhân từng là một giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là một thành viên trong đội Thu Minh. Đến nay giọng ca này đã gặt hái được khá nhiều thành công nhờ sự dìu dắt và hướng dẫn của Diva Việt. Cô không chỉ là huấn luyện viên của Trúc Nhân trong suốt cuộc thi mà ngay cả từ sau khi “Giọng hát Việt” kết thúc, Thu Minh cũng dành khá nhiều sự ưu ái cho cho nam ca sĩ “bốn chữ lắm”. Cả hai thường xuyên song hành trong các chương trình ca nhạc và các hoạt động tình nguyện. Thậm chí, cả Thu Minh và Trúc Nhân đều không ngần ngại đăng tải những hình ảnh thân mật lên trang cá nhân và những lần lên báo họ cũng dành cho nhau những lời khen có cánh. Nhất là sau sự cố Hương Tràm, nhiều người vẫn cho rằng Trúc Nhân là học trò cưng của Thu Minh.Trúc Nhân và Thu Minh.


Thế nhưng, trong clip phỏng vấn hậu trường tại một buổi lễ trao giải gần đây, Trúc Nhân đã khiến nhiều người bất ngờ về những phát ngôn của mình. Khi được hỏi: “Trong năm sau, nếu Thu Minh không dìu dắt Trúc Nhân nữa thì bạn có tự tin chinh phục Vpop?”, nam ca sĩ đã trả lời thẳng thắn rằng: “Ai đồn với cả mọi người là trong năm qua Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề.


Chị Minh là một người luôn nằm trong tinh thần của Trúc Nhân để khi Trúc Nhân nhớ đến chị Thu Minh, Trúc Nhân nhớ đến một điểm tựa và một tấm gương để soi vào.


Chị Minh đã đề nghị giúp đỡ Nhân rất nhiều lần nhưng Nhân đều từ chối tại vì con đường mình đi thật sự không ai dẫn dắt cả.


Mình tự dẫn dắt bản thân mình sẽ là con đường thành công nhanh nhất. Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh dẫn dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng”.Hình ảnh Trúc Nhân trong clip phỏng vấn gần đây.


Thông tin này khiến nhiều cư dân mạng phản ứng khá gay gắt, nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ đối với Trúc Nhân và cho rằng những phát ngôn của anh là “bạc bẽo”. Tuy nhiên có những người lại bênh vực anh cho rằng Trúc Nhân không có ý “phủi” hết công dìu dắt của Thu Minh, chỉ là do cách trả lời thiếu khôn khéo nên dẫn đến việc dư luận “ném đá”.Một số ý kiến trái chiều của cư dân mạng xung quanh phát ngôn của Trúc Nhân.


Diệu Linh(Tổng hợp).Dân mạng thích thú trước bản cover 'Bốn chữ lắm' hay như Trúc Nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages