>

Post Top Ad

TRỰC TIẾP Barca - Atletico: Khoan phá bê tông (KT)

Share This

Quan điểm toàn cầu


ESPN dự đoán Barca thắng 1-0


Marca (báo thân Real) dự đoán Barca hòa Atletico 1-1


Sport (báo thân Barca) cho rằng Barca sẽ thắng cách biệt


Quan điểm của nhà báo Fernando Garcia (tờ AS): Barca là đội nhỉnh hơn về mặt lực lượng lẫn sân bãi. Hơn nữa, họ từng đánh bại nhà ĐKVĐ La Liga hôm 12/1 (thắng 3-1). Bởi vậy, một chiến thắng là hoàn toàn nằm trong tầm tay của thày trò Luis Enrique.


Chuyên gia bóng đá lừng danh xứ sở Bò tót Gabriele Marcotti lại cho rằng, Barca (620 triệu euro) sở hữu giá trị đội hình vượt trội so với đối thủ (khoảng 300 triệu). Tuy nhiên, điều đó không nói lên nhiều điều trong cuộc đại chiến giữa hai đội tại Nou Camp. “Atletico từng khiến Real khóc dở mếu dở ở Cup Nhà Vua. Barca cần phải coi đó làm bài học quý giá”.


55% NHM ủng hộ chiến thắng cho Barca. Cuộc khảo sát của AS trên khoảng 4 nghìn người hâm mộ cho kết quả khá bất ngờ. Chỉ 55% ý kiến của giới mộ điệu nghiêng về một kết quả có lợi cho Messi cùng các đồng đội. Trong khi Ateltico có 39% và 6% còn lại thuộc về cục diện bất phân thắng bại.


Tại châu Á, tỷ lệ người hâm mộ hướng về kết quả bất lợi cho Barca đang chiếm đông đảo thông qua sự điều chỉnh từ nhà cái (giảm Barca chấp từ 1 ¼ xuống còn 1 do lệch cán cân thị trường "nặng" về phía các vị khách). Sự sụt giảm này kéo theo tổng bàn thắng thay đổi khi dừng ở con số 2 ½ bàn (thay vì 2 ¾ như trước đó).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages