>

Post Top Ad

Tượng dê phong thủy đắt hàng dịp năm mới Ất Mùi

Share This

(Xây dựng) - Trong 12 con giáp, dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng không kém phần nhanh trí. Theo phong thủy, dê vàng có thể tránh được kẻ tiểu nhân, thu hút vận may, mời gọi tiền của đến cho gia chủ nên mặt hàng này đang bán khá chạy trước thềm năm mới Ất Mùi.
Dê vàng phong thủy có chữ “Tường tường chiêu tài”, xuất xứ từ Trung Quốc.


Theo chị Nga, chủ cửa hàng gốm sứ (xóm 2, Bát Tràng) cho biết: “Năm nay, năm con dê, có rất nhiều khách hàng đến hỏi mua tượng dê phong thủy, nhất là loại dê vàng. Tuổi nào cũng hợp để trưng bày trong nhà, không kiêng kị gì”.
Dê vàng “kéo của” rất được ưa chuộng.


Giá thành của các sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với hàng bình dân, giá chỉ từ 100-180 nghìn một con, làm từ gốm hay đá các loại và có kích cỡ nhỏ. Thậm chí loại đơn giản chỉ có giá thành vài chục nghìn.
Mỗi loại có giá thành khác nhau, tùy vào kích cỡ hay hình dáng.

Những tượng dê này có giá rất “sinh viên”, phù hợp cho các bạn trẻ làm quà tặng cho nhau dịp năm mới.
Con dê có lỗ để… tiết kiệm tiền như lợn đất, một món quà ý nghĩa bố mẹ tặng cho con cái.


Bên cạnh đó, nhóm các sản phẩm cao cấp, có giá từ 500 nghìn đồng đến vài triệu một con cũng rất được ưa chuộng. Anh Hùng, chủ cửa hàng gốm sứ Hùng Yến (ki-ốt 45) cho biết: “Những người làm kinh doanh hay nhân viên nhà nước cũng đều rất thích dê vàng. Vì nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất có ý nghĩa về phong thủy, sự no ấm trong gia đình và cả sự thăng quan tiến chức trong sự nghệp”.Đây là những mặt hàng đang “cháy hàng” trong thời gian gần đây.


Ngoài ra, còn có những tượng dê được chế tác từ đá phong thủy, giá cả ở tầm trung, phù hợp cho các gia đình mua về trưng bày dịp Tết sắp tới.Những tượng dê phong thủy được làm từ đá.


Anh Phong, là một doanh nhân (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Năm nào, tôi cũng sang Bát Tràng tìm mua những đồ phong thủy tốt cho số mệnh bản thân. Năm nay, năm Mùi, tôi mua dê vàng, để trong nhà vừa sang trọng lại vừa yên lòng. Mong rằng có nó, năm nay gia đình tôi sẽ đầy đủ, sung túc hơn và công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn”.


Lê Giang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages