>

Post Top Ad

15 cảnh ngoài trời lung linh với vườn cây xanh

Share This

Nhà thiết kế khác nhau và đó sẽ không miễn cho khu vực ngoài trời. Hầu hết thời gian, cảnh quan sẽ bổ sung với kiến ​​trúc và nội thất của ngôi nhà. Bằng cách này, cái nhìn của nhà đang được mở rộng ngoài trời. Cảnh quan có thể được thực hiện theo các phương thức khác nhau và cũng có một số lựa chọn khi chọn các mục để đặt trên một khu vườn.


Tất nhiên, nhà máy này sẽ được đầu tiên trong danh sách. Sau đó, cây, đá và phụ kiện cảnh quan khác làm theo. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào những ngôi nhà khác nhau đã sử dụng cây cảnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó thay đổi về các loại kiến ​​trúc nhà có. Ngôi nhà hiện đại giữ cho cây vào tối thiểu trong khi những truyền thống có nhiều cây trong đó đặc biệt là nếu họ đang hướng tới sự riêng tư hơn. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây:Kính bơi dưới và sàn


1-bottom-pool


Đây là một không gian hẹp nhưng các nhà thiết kế đã có thể làm cho nó trông giống như một kỳ nghỉ tại chỗ nhiệt đới sử dụng cây ở hai bên.
John Dodge Compound


2-carney


Các cây Birch trên mặt tiền của ngôi nhà là bổ sung tinh tế để sân trước này và nó bổ sung tốt với các loại đá và đường.
Bartholomew Residence


3-ams


Thêm cây đến khu vực hồ bơi này thêm một số sâu vào nó.
Địa Trung Hải Cảnh


4-dcrain


Cây bút chì thường xanh bổ sung với các topiaries trong phong cảnh Địa Trung Hải này.
Residence tin


5-chad


Cây cọ Phoenix dactylifera 'Medjool' đó sẽ rất tốt cho lối này những gì bạn thấy là.
SD House


6-sd-house


Đặt một vài cây trồng trên cùng một khoảng cách là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có một ngôi nhà xinh đẹp với phong cách hiện đại.
PJ Cảnh


7-petera


Một cây Maple Nhật Bản đó là cây đỏ hoạt động như một tiêu điểm của cảnh quan. Xung quanh nó với hoa và cây trồng khác đã làm cho nó trông đẹp hơn.
Atherton Vườn Nhật Bản


8-atherton


Có một khu vườn Nhật Bản là một ý tưởng tốt. Nó giống như bạn sẽ được vận chuyển đến một nơi mới một khi bạn đang ở trong đó. Có những cây khác trong vườn, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận thấy những cây thông cao lớn đó là một Black Pine Nhật hay Pinus thunbergii. Nó là cây cảnh được đào tạo để phù hợp với các khu vườn.
Sculpturally Splendid


9-lewis


Có một loạt các cây trồng trên một bao quanh bởi các nhà máy là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn tích lộng lẫy hồ bơi.
Địa Trung Hải Tuscan Cảnh


10-har-gate


Một cư trú Tuscan có cây Oak Sống hùng vĩ với những bãi cỏ rộng lớn và các con đường travertine.
Hồ bơi ngoài trời với cảnh quan


11-oak


Cây sồi đã được bảo quản trong khu vực này để tạo ra một số cảnh quan tự nhiên. Nhiều cây đã được thêm vào sau đó để nhấn mạnh quan điểm.
Cảnh truyền thống


12-trad-tree


Sử dụng cây xanh bảo lục như hàng rào là một cách tốt để tạo ra sự riêng tư trong khi được một lovely Ngoài những cảnh quan.
Toorak Dự án


13-anston


Thêm bốn cây cho các góc của hồ bơi giống như cách đặt một người bảo vệ cho an toàn khu vực và cung cấp cho nó riêng tư.
Tây Ban Nha Oaks Hacienda


14-med-palm


Đây là một ngôi nhà Địa Trung Hải xinh đẹp nhưng chúng tôi thích cách cây bị phân tán và phân phối trong cảnh quan.
Pacific Heights


15-thread


Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng các cây ở đây được sử dụng luồng hàng rào đồng.


Homedesignlover

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages