>

Post Top Ad

Lý Hoàng Nam: ‘Chính tôi cũng bất ngờ khi vô địch đôi trẻ Wimbledon’

Share This
Tay vợt Việt Nam rất bất ngờ khi lên ngôi ở nội dung đánh đôi giải trẻ Wimbledon năm nay.

“Tham dự các Gland Slam trẻ, tôi chỉ tập trung vào nội dung đánh đơn. Bởi thế, không nghĩ mình sẽ lên ngôi ở nội dung đánh đôi của giải trẻ Wimbledon năm nay. Tôi rất vui và bất ngờ với thành tích này”, Lý Hoàng Nam nói sau khi cùng đồng đội Sumit Nagal (Ấn Độ) giương cao Cup vô địch tối 12/7.


11060168-1690483697851731-5189-9250-9179-1436757901Hoàng Nam bất ngờ khi vô địch nội dung đôi giải trẻ Wimbledon 2015. Ảnh:Wimbledon.


Trong lần đầu tiên tham dự giải trẻ Wimbledon, Lý Hoàng Nam không đặt mục tiêu cụ thể mà chỉ cố gắng đánh tốt từng trận đấu. Tuy nhiên, anh bị loại ngay vòng đầu tiên của nội dung đơn trẻ trước Patrik Niklas-Salminen (Phần Lan) - người sau đó vào đến bán kết.


“Sau trận thua đó, tôi và HLV Christian Brydniak rất buồn. Chúng tôi phải phân tích lại trận đấu, rút ra những điều chưa làm được, nguyên nhân dẫn đến thất bại... Từ đó tôi phải gấp rút điều chỉnh về kỹ thuật, nhất là những quả thuận tay, theo hướng dẫn của HLV. Ở trận đánh với Niklas-Salminen, tôi đã đánh hỏng rất nhiều cú thuận tay. Tôi nhờ đó tìm lại được cảm giác và chơi càng ngày càng hay qua từng trận”.


Chia sẻ về đối tác Sumit Nagal, tay vợt của Việt Nam cho biết: “Lúc đầu chúng tôi chưa quen nhau nhưng sau vài trận đấu đã quen dần lối đánh và chơi càng ngày càng ăn ý. Có thể ở giải trẻ Mỹ Mở rộng sắp tới, chúng tôi sẽ lại đứng cặp cùng nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là tương lai vì Nagal tập huấn ở Đức nên chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể”.


5Nhà vô địch trẻ Wimledon không quên cảm ơn HLV, gia đình, khán giả Việt Nam đã luôn theo dõi và động viên anh trong quá trình tập luyện và thi đấu ở Anh vừa qua. “Trong tập luyện và thi đấu tôi có những lúc vui, lúc buồn. Chính sự quan tâm của gia đình và mọi người đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay”.Theo Vnexpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages