>

Post Top Ad

Nam ca sĩ Psy gây tai nạn ở Trung Quốc

Share This

Ngôi sao ‘Gangnam Style’ cùng chiếc Rolls Royce siêu sang của anh đã gây tai nạn với chiếc xe buýt trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc.
Nam ca sĩ Psy.


Chiều 16/7, Psy tự lái chiếc Rolls Royce màu đỏ di chuyển trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc. Vì va chạm vào chiếc xe buýt chạy cùng chiều nên siêu xe của anh bị hư hại nặng. Rất may, ngôi sao Gangnam Style và những người trên xe không ai bị thương nghiêm trọng.


Theo thông tin được tiết lộ, vụ tai nạn diễn ra vào hôm 16/7 khi nam ca sĩ di chuyển từ sân bay tới khách sạn để chuẩn bị tham dự sự kiện khai trương một quán bar vào ngày 17/7.


Ngay khi sự việc xảy ra, mọi người xung quanh chưa kịp nhận ra chủ nhân chiếc xe gây tai nạn là ai, nam ca sĩ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường bằng chiếc Porsche đỗ ở gần đó. Cảnh sát địa phương cho biết Psy đã thỏa thuận thành công với tài xế xe buýt.
Chiếc siêu xe màu đỏ của Psy đâm vào xe bus.


Psy khẳng định sức khỏe của anh rất tốt và vụ tai nạn trên không ảnh hưởng đến lịch trình của anh. Do có liên quan tới ca sĩ nổi tiếng nên rất nhiều người đứng chờ ở sở cảnh sát để tiếp tục nghe ngóng thông tin.


Psy nổi tiếng với bài hát Gangnam Style được công bố vào năm 2012. Đến nay, với 2,3 tỷ lượt tải về, bài hát đã ‘công phá’ hàng loạt các bảng xếp hạng, đưa tên tuổi của Psy nổi tiếng khắp thế giới.Theo Vũ Khanh/VTC news

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages