>

Post Top Ad

Nhà Đẹp Trên Bán Đảo Key Peninsula Case Inlet

Share This

Ngôi nhà được thiết kế là để dành cho một gia đình ở bang Washington. Theo kiến ​​trúc sư, ngôi nhà này có rất nhiều mẫu đất trên bán đảo Key Peninsula Case Inlet và dãy núi Olympic. 


Các chủ sở hữu trong thực tế đã đến với trang web này trong nhiều năm, quý khách đến thăm trong mùa hè trại ở đồng cỏ, nắng dọc theo sườn núi, chèo theo những âm thanh từ cuối con đường quanh co bên dưới.Chúng ta hãy xem làm thế nào ngôi nhà được thiết kế phát huy tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên mà sẽ phù hợp với thiết kế của ngôi nhà qua những hình ảnh dưới đây.


1-casa-inlet-retreat-ext1Xem cách các vật liệu kính cho phép ánh sáng bền vững để vào nội thất của ngôi nhà.


15-casa-inlet-retreat-extn1Ngay cả vào ban đêm đèn đáng chú ý trong nội thất vẫn còn có thể giải thích các thiết kế đặc biệt và hình dạng của ngôi nhà.


14-casa-inlet-retreat-patioMở bố trí trong khu vực patio là một trong những nơi tốt nhất trong nhà, nơi khách hàng có thể cảm nhận được sự tự do thưởng thức cái lạnh của không khí.


13-casa-inlet-retreat-bathSkylight cũng được cung cấp trong phòng tắm, nơi khách hàng có thể trải nghiệm sự ấm áp của mặt trời.


12-casa-inlet-retreat-terHãy xem những hình của sàn gỗ và khung thép không gỉ trong sân thượng nhấn mạnh nó tính năng bền vững.


11-casa-inlet-retreat-int8Một sân thượng cũng được thiết kế trong phòng ngủ, nơi khách hàng cũng có thể thư giãn và tận hưởng các cơ quan tuyệt đẹp của các nước với cảnh quan tuyệt đẹp.


10-casa-inlet-retreat-bedMàu sắc đơn giản của màu xám trắng và có thể cung cấp một hiệu ứng rất ấm áp và thoải mái cho chủ nhà.


9-casa-inlet-retreat-int6Xem cách không gian này chỉ đơn giản là cung cấp các khu thư giãn trong nhà, nơi khách hàng có thể ngồi xuống và thưởng thức vẻ đẹp của cây cao.


8-casa-inlet-retreat-int5Đây là nhà bếp bằng gỗ cho thấy sự lanh tay và tinh tế của nó.


7-casa-inlet-retreat-int4Hình dáng của sofa cũng hài hòa với đèn tròn trong không gian sống mà chắc chắn có thể cung cấp các quan điểm thư giãn nhất thậm chí vào buổi sáng.


6-casa-inlet-retreat-int4Đồ nội thất sang trọng làm tăng vẻ đẹp nội thất cho kết cấu mềm mại và thoải mái của nó.


5-casa-inlet-retreat-int3Vật liệu kính được sử dụng như những bức tường trong nhà cho phép các khách hàng để có đầy đủ lợi thế của thiên nhiên.


4-casa-inlet-retreat-int1Trong nội thất, bạn có thể xem làm thế nào các nhà thiết kế sử dụng các màu sắc ấm áp và tự nhiên mà sẽ bổ sung với các quan điểm bên ngoài.


3-casa-inlet-retreat-ext3Trong nội thất, bạn có thể xem làm thế nào các nhà thiết kế sử dụng các màu sắc ấm áp và tự nhiên mà sẽ bổ sung với các quan điểm bên ngoài.


2-casa-inlet-retreat-ext2Nhìn vào các kết cấu và đường lộ trong tòa nhà mà hài hòa với cây cao ở đây.


Thiết kế nhà giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages