>

Post Top Ad

“Táo quân” và dàn diễn viên NSND-NSƯT hùng hậu

Share This

Cùng với sự “thăng tiến” của Xuân Bắc và Quang Thắng trong đợt xét tặng danh hiệu NSƯT lần này, có thể thấy, chương trình “Táo quân” đã và đang “sở hữu” dàn diễn viên hùng hậu đến mức nào.
Dàn diễn viên "Táo quân" luôn được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến


Xưa nay, dàn diễn viên tài năng luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp chương trình “Táo quân” có được “thương hiệu” riêng, chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Đã qua hơn 10 năm lên sóng, dàn diễn viên gồm những Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung… đã trở thành những gương mặt thân quen với khán giả, đã trở thành những diễn viên tên tuổi, và từng nghệ sĩ trong số họ, đã có được những vai diễn “đo ni đóng giày” trong “Táo quân”.


Còn nhớ, tại đợt phong tặng nghệ sĩ năm 2012, nhiều khán giả của “Táo quân” đã chúc mừng dàn diễn viên của chương trình khi họ lần lượt đến nhận danh hiệu NSƯT, trong đó có: Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, và cả tổng đạo diễn “Táo quân”- đạo diễn Đỗ Thanh Hải.


Đợt phong tặng danh hiệu của năm 2015 đang đi đến hội đồng xét duyệt cuối cùng. Những tranh cãi nổ ra từ việc các NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng (cũng là 2 gương mặt quen thuộc của Táo quân) bị “trượt” danh hiệu NSND, trong khi đó trong danh sách phong tặng NSND lần này có NSƯT Tự Long. Xếp sang bên những tranh cãi về mặt thành tích, về số huân, huy chương… có thể thấy, 3 nghệ sĩ Chí Trung, Minh Hằng, Tự Long đều là những nghệ sĩ được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến. Họ đều đã từng có những vai diễn đáng nhớ với “Táo quân” và với cả các bộ phim truyền hình.


Cũng trong đợt xét tặng danh hiệu lần này, hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Quang Thắng cũng đều có tên trong danh sách được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT của Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước. Trong đó, Xuân Bắc thuộc quân số của nhà hát Kịch Việt Nam. Quang Thắng là diễn viên của Đoàn Kịch nói Hải phòng.
Xuân Bắc sắp trở thành NSƯT
"Táo Kinh tế" Quang Thắng cũng sắp trở thành NSƯT
Nếu trở thành NSND- Tự Long sẽ là một trong những NSND trẻ nhất
NSƯT Chí Trung "trượt" NSND vì giải thưởng "Đạo diễn xuất sắc nhất" của anh không được quy đổi thành Huy chương Vàng!
Công Lý đã trở thành NSƯT từ năm 2012
Cũng trong năm 2012, "Ngọc hoàng" Quốc Khánh được phong tặng danh hiệu NSƯT


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng nói, chương trình “Táo quân” không thể có được thành công nếu như không có được dàn diễn viên tài năng, nhiệt huyết- gắn bó với các vai diễn “nặng kí” trong thời gian suốt hơn 10 năm. Họ là những NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Tự Long, NSƯT Minh Hằng, và sắp tới đây là NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng…


Những nghệ sĩ ấy nổi tiếng từ “Táo quân”, từ các chương trình truyền hình, nhưng danh hiệu nhận được lại nhờ thành tích có từ sân khấu. Điều đó cũng thể hiện sự đa năng, đa tài trong hóa thân, diễn xuất của dàn diễn viên “Táo quân”.


Theo Hào Hoa/Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages