>

Post Top Ad

3 lý do tại sao bạn nên ngủ nhiều hơn

Share This

Những câu chuyện cá nhân dưới đây được chia sẻ trên mạng cho thấy những vẫn đề với giấc ngủ là có thật và chúng bị kỳ thị, nhưng bạn có thể làm điều gì đó trong chuyên này.1. "Tôi có thói quen ngủ của một đứa bé bị đau bụng ... Tôi cũng từng khóc như một đứa bé"


Trong bài viết trên blog có tựa đề “Một năm làm việc ca đêm đã dạy tôi điều gì về giấc ngủ," Sarah Kaplan, nhân viên của tờ Bưu điện Washington, đã minh họa thực tế khổ sở của việc cố gắng ngủ vào ban ngày và làm việc vào ban đêm.


"Khi cuối cùng tôi ngủ thiếp đi, đó là thường là vào nửa đêm, tại bàn làm việc, má dính vào các trang giấy của cuốn sổ ghi chép", cô viết.


2. "Tại sao ít ngủ lại được coi là... phong độ?”


Jessica Beeli, sinh viên trường Đại học bang San Diego than thở rằng ít ngủ đang ngày càng trở thành một chuẩn mực cho sinh viên đại học. Nó không hề tốt cho sức khỏe, và cô muốn thay đổi chuẩn mực này.


"Ngủ ít được xem là “phong độ” giống như việc không làm bài tập về nhà hoặc không học bài . ... Ngủ mới thực sự là “phong độ”, cô viết trên blog HuffPost. "Hãy thôi khoe khoang về việc mình ngủ ít. Mà thay vào đó hãy khoe bạn ngủ được nhiều như thế nào. "


3. "Tôi sẽ cố gắng ngủ nhiều hơn để làm được nhiều việc hơn"


Lý do để William Vanderbloemen, một doanh nhân quyết định cần có giấc ngủ tốt hơn là không nhất thiết là vì nó giúp ngăn ngừa tăng cân, nguy cơ bệnh ung thư, bệnh tim, hay tử vong sớm.


" Điều gì thực sự khiến tôi chú ý là ngủ đủ làm tăng tính sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và hiệu suất làm việc", CEO của tập đoàn Vanderbloemen Search Group viết trên tạp chí Forbes. Ông cam kết thực hiện 6 thay đổi để ngủ tốt hơn.


Theo Cẩm Tú/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages