>

Post Top Ad

Bí thư, Chủ tịch TP Đà Nẵng tắm biển cùng du khách

Share This

Sáng sớm nay 1/5, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, Phó Bí thư Võ Công trí, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cùng nhiều lãnh đạo chính quyền thành phố Đà Nẵng rủ nhau đi tắm biển cùng người dân và du khách đang trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 tại phố biển miền Trung.


Cùng với hình ảnh các lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng, các ngành môi trường, du lịch hành động để khẳng định biển Đà Nẵng an toàn cho các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước, việc lãnh đạo TP Đà Nẵng xuống Âu thuyền Thọ Quang để lắng nghe những khó khăn của ngư dân, chế biến cá biển Đà Nẵng thưởng thức tại chỗ đã tạo hiệu ứng tích cực.
Lãnh đạo TP Đà Nẵng rủ nhau đi tắm biển cùng người dân và du khách sáng sớm nay 1/5


Ghi nhận của PV Dân trí tại các bãi biển Đà Nẵng ngay từ sáng sớm nay 1/5, từ bãi tắm Phạm Văn Đồng, T18, T20... dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng), người dân và du khách đã đổ về tắm biển rất đông. Các hoạt động thể thao trên bãi biển diễn ra rất sôi nổi.
Rất đông người dân và du khách đi tắm biển ở Đà Nẵng từ sáng sớm


Ngay dọc các bãi biển, người dân và du khách cũng hào hứng mua các hải sản của ngư dân vừa kéo lưới gần bờ về. Bà Nguyễn Thị Hai thu mua cá của ngư dân vừa kéo lưới vào hồ hởi: “Mọi người thấy không, con cá tươi roi rói như ri. Đồng ý là ăn uống phải cẩn thận nhưng mình cũng phải có cái lập trường của mình chớ. Cá vừa kéo lưới vô còn nhảy như ri tội chi không mua về nấu nồi canh ăn cho mát”.
Ngư dân Đà Nẵng hồ hởi khoe cá vừa kéo lưới về còn tươi dong mời khách mua


Ông Nguyễn Hữu Phương (52 tuổi, người dân ở quận Hải Châu, Đà Nẵng) cùng vợ đi tắm biển ở Đà Nẵng tại bãi T18 sáng sớm nay 1/5 chia sẻ: “Tôi vẫn giữ thói quen đi tắm biển sớm hàng ngày, vận động thể thao một chút rất tốt cho sức khỏe. Tôi hoan nghênh hành động của các lãnh đạo thành phố. Đi tắm biển, mua cá ăn là việc bình thường, nhưng trong thời điểm này, có ý nghĩa xóa tan những hoang mang, lo lắng trong dân về chất lượng nước biển và hải sản”.
Theo Khánh Hiền/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages