>

Post Top Ad

BĐS nghỉ dưỡng: 4/5 nhà đầu tư hài lòng

Share This

(Xây dựng) - Lý giải về sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, chuyên gia kinh tế, TS. Nguyễn Minh Phong đưa ra một minh chứng rất cụ thể: Một công ty BĐS uy tín thế giới đã làm cuộc khảo sát dành cho 9.000 khách hàng đặt mua BĐS nghỉ dưỡng. Kết quả là 4/5 khách hàng hoàn toàn hài lòng về việc đầu tư phân khúc này; 3/4 khách hàng sẵn sàng chia sẻ những giá trị đầu tư với người thân, 2/3 trong số họ đạt được mục tiêu đầu tư chỉ trong 5 năm.


Đó là những thông tin được TS. Nguyễn Minh Phong cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư trong tọa đàm “Phân tích cơ hội đầu tư, tư vấn hỗ trợ tài chính và chính sách thuê, quản lý BĐS nghỉ dưỡng” vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn.


Phân khúc tạo dựng nhiều giá trị
Các diễn giả giải đáp những câu hỏi của nhà đầu tư.


Cũng trong buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Minh Phong đã phân tích những giá trị của BĐS nghỉ dưỡng. Theo ông, sản phẩm nghỉ dưỡng là phân khúc đầu tư hiệu quả hơn so với các kênh vàng, ngoại tệ và chứng khoán bởi đây đã và đang là xu hướng đầu tư trên toàn thế giới.


Đối với sản phẩm căn hộ khách sạn tại FLC Sầm Sơn, chỉ với gần 2 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể hoàn vốn chỉ sau 10 năm, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian hoàn vốn của các phân khúc khác.


Bên cạnh đó, tính thanh khoản của sản phẩm nghỉ dưỡng cũng ở mức cao bởi triển vọng thị trường lớn. Đầu tư vào FLC Luxury Hotel, FLC L’Amoura tại Sầm Sơn, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cộng hưởng của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.


Một trong những yếu tố kích thích khách hàng đầu tư sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển là mức lợi nhuận cao từ cho thuê lại biệt thự. Với diện mạo hoàn toàn mới và hệ thống hạ tầng du lịch cao cấp đang dần hoàn thiện, Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã trở thành điểm đến hàng đầu miền Bắc. Hiện tại, phòng khách sạn tại FLC Sầm Sơn luôn trong tình trạng “cháy phòng”, đặc biệt trong các sự kiện văn hóa – giải trí quy mô lớn vừa diễn ra như đêm nhạc Phú Quang, Lễ trao giải cống hiến…


“Ai cũng có thể đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn”..


Đó là khẳng định của ông Lê Văn Trung, Giám đốc quan hệ khách hàng, Ngân hàng HD Bank, chi nhánh Thanh Hóa.


Không chỉ được chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận trong 10 năm đầu tiên, bất kỳ khách hàng nào muốn đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn đều được hưởng các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng HD Bank.


Cụ thể, đối với khách hàng mua các sản phẩm FLC Residences Sầm Sơn sẽ được cho vay với thời hạn từ 25-30 năm. Khách hàng thế chấp chính bất động sản đặt mua sẽ được vay ở mức 80%, còn thế chấp thêm các BĐS khác sẽ được vay ở mức 100%.


Ông Trung cũng chia sẻ, Việt kiều sống ở các nước trên thế giới cũng đều có thể đầu tư FLC Residences Sầm Sơn và được hưởng chính sách ưu đãi như các đối tượng khách hàng khác, với điều kiện đã được nhập cảnh Việt Nam và chứng minh được thu nhập chi trả qua ngân hàng.
Tọa đàm thu hút nhiều khách hàng đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại FLC Sầm Sơn.


Theo ông Trần Ngọc Sơn, Giám đốc quản lý vận hành Savills, đơn vị uy tín thế giới trực tiếp quản lý FLC Sầm Sơn khẳng định, Công ty sẽ lên kế hoạch triển khai các dịch vụ đảm bảo tốt nhất cho cư dân với mức phí ưu đãi về tất cả các dịch vụ như: chiếu sáng, an ninh, vệ sinh… và khi có bất kỳ sự thay đổi nào về mức phí, Công ty đều có đại diện họp bàn với hội nghị cư dân để có thể duy trì các dịch vụ theo cách tốt nhất.


Đánh giá về kỳ vọng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng của FLC, ông Sơn cho biết, giá chắc chắn sẽ tăng vì các sản phẩm đều được thừa hưởng các giá trị tiện ích 5 sao, được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn.


Trong tương lai, Sầm Sơn sẽ không khác gì các thành phố biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu… sau khi được tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn FLC chung sức chỉnh trang đô thị, bổ sung nâng cấp hạ tầng du lịch. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về lợi nhuận cao hơn đối với sản phẩm nghỉ dưỡng mình sở hữu - ông Trần Quang Huy, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH FLC Sầm Sơn cho biết thêm.


Ngọc Thúy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages