>

Post Top Ad

Công ty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc có “vàng” trong doanh nghiệp

Share This

(Xây dựng) - Xác định con người là nhân tố quan trọng nhất, trong đó công tác đảm bảo chế độ chính sách và chăm lo đời sống, việc làm là vấn đề then chốt, tạo động lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp, những năm qua, Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động nhằm mở rộng dân chủ, góp phần ổn định sản xuất, tạo việc làm, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Cty luôn coi người lao động là “vàng” để góp phần đưa doanh nghiệp phát triển.
Ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc luôn nở nụ cười hiền hòa với người lao động.


Công ty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc được biết đến là nhà cung cấp chiến lược, uy tín trên thị trường Việt Nam về các sản phẩm bê tông thương phẩm, cấu kiện đúc sẵn, bê tông dự ứng lực, ống cống li tâm, gạch block… Thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh của mình, Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã không ngừng hiện đại hóa các trang thiết bị máy móc, đầu tư mới các dây chuyền sản xuất bê tông dự ứng lực, dây chuyền sản xuất dầm dự ứng lực theo công nghệ châu Âu, dây chuyền sản xuất ống cống bằng công nghệ rung lõi của Hoa Kỳ… Để doanh nghiệp phát triển như ngày hôm nay, ngoài việc đầu tư máy móc, dây chuyền hiện đại, thời gian qua doanh nghiệp luôn lấy người lao động làm nền tảng cho quá trình phát triển.


Chia sẻ với phóng viên, ông Bùi Xuân Trung, Chủ động HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Bê tông Bảo Quân cho biết: Để người lao động có được ý thức, tác phong làm việc công nghiệp như vậy, trước hết, Ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty luôn đi đầu, gương mẫu trong việc triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh, từng bước nâng cao chất lượng và năng suất sản phẩm. Cùng với đó, việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân lao động luôn được Ban chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc doanh nghiệp chú trọng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty. Bên cạnh đó, tất cả công nhân lao động đều được ký hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được cấp phát đầy đủ trang thiết bị phòng hộ cá nhân, được hưởng các chế độ chính sách về nghỉ Lễ, Tết, nghỉ ốm đau, thai sản và mọi chế độ, chính sách khác theo đúng quy định của pháp luật. Phong trào văn hóa, thể dục thể thao được duy trì và phát triển ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt là từ khi Cty hoàn thiện công tác đầu tư hạ tầng. Ngoài ra, Cty thường xuyên tổ chức hội nghị biểu diễn nghệ thuật, giải trí, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe cho công nhân lao động. Nhờ đó, người lao động đã gắn bó trách nhiệm của mình với lợi ích chung của doanh nghiệp, coi doanh nghiệp như ngôi nhà chung để cùng làm việc, cống hiến và phát triển. Đây chính là yếu tố giúp Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc có được những thành công như ngày hôm nay và sự phát triển bền vững trong tương lai.
Ông Bùi Xuân Trung cùng bà Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc thăm nhà máy sản xuất gạch không nung của Cty.


Uy tín và chất lượng sản phẩm đã giúp Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã ký được nhiều hợp đồng với chủ đầu tư, nhà thầu cung cấp dầm, sàn dự ứng lực cho các công trình như: Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, Khách sạn Vinpearl Phú Quốc trị giá hàng trăm tỷ đồng… Chiến lược kinh doanh đúng đắn và việc tuân thủ pháp luật, tôn trọng chữ tín đã tạo nên thành công và thương hiệu Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc. Kết quả kinh doanh của đơn vị liên tục tăng trưởng theo từng năm. Năm 2015, Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc có doanh thu đạt gần 500 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho người lao động với mức lương bình quân từ 5-8 triệu đồng/người/tháng.
Công nhân của Cty đang làm việc tại các dự án.


Không chỉ quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của công nhân trong Cty, hàng năm, Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đều trích quỹ phúc lợi để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội do Trung ương, tỉnh và địa phương phát động.


Với cái Tâm, cái Tầm của người đứng đầu, ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã được lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá là một trong những doanh nhân tiêu biểu trong công tác chăm lo đời sống người lao động. Cty đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của các ngành, các cấp trao tặng.


Ngọc Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages