>

Post Top Ad

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng QG - điểm đến không giới hạn

Share This

(Xây dựng) - Từ ý tưởng của Giám đốc - KTS Đặng Đức Trí là “biến” Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Cung triển lãm) thành một “vùng trời quy hoạch kiến trúc” thu nhỏ, đến nay, Cung triển lãm đã là điểm đến quen thuộc của các đoàn tham quan trong và ngoài nước và là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện của ngành xây dựng cũng như các hoạt động khác của khách hàng.
Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2016 được tổ chức thành công tại Cung triển lãm


Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia được thành lập theo Quyết định Bộ Xây dựng, là đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu, có tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và ngân hàng. Cung triển lãm tổ chức trưng bày các đồ án quy hoạch xây dựng quan trọng của quốc gia, các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết của TP Hà Nội và các tỉnh, thành đã được phê duyệt; giới thiệu các mô hình, bản vẽ tư liệu về kiến trúc có giá trị trong nước và trên thế giới. Ngoài ra, Cung triển lãm còn là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động triển lãm, tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, VLXD, BĐS… của ngành xây dựng. Đây cũng là địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động sự kiện quan trọng khác về chính trị, văn hóa, xã hội, du lịch, nghệ thuật.


Để nơi đây là một điểm đến lý tưởng cho các đoàn tham quan, Cung triển lãm đã từng bước đổi mới trưng bày các mô hình, cách bố trí phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, Cung triển lãm còn chú trọng công tác bồi dưỡng trình độ cho cán bộ, nhân viên, từ đó đáp ứng những yêu cầu của công việc được giao. Ngoài ra, các đoàn khách trong và ngoài nước đến tham quan tại đây, được nhân viên của Cung triển lãm hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ từng chi tiết và giải đáp những băn khoăn của khách. Tư duy đổi mới của của lãnh đạo Cung triển lãm đã giúp cho khách tham quan được trải nghiệm, nghiên cứu, tìm hiểu những quy hoạch hiện đại với những khu trưng bày phong phú về quy hoạch và kiến trúc của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Từ đầu năm đến nay, Cung đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan, nghiên cứu, học tập.
Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thủ đô Hà Nội tham quan Cung triển lãm


Trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng, ông Đặng Đức Trí - Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia cho biết: thành công lớn nhất của đơn vị là có một đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết với nghề. Ngoài ra, việc lãnh đạo Bộ Xây dựng cũng luôn quan tâm chỉ đạo, định hướng về hoạt động đã giúp cho Cung triển lãm được nâng tầm lên trước khách tham quan và các đối tác đến hợp tác tổ chức các sự kiện.
Ông Đặng Đức Trí - Giám đốc Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia giao nhiệm vụ cho nhân viên trước khi tổ chức các sự kiện


Những nỗ lực của lãnh đạo và tập thể nhân viên đã giúp cho Cung triển lãm được khách hàng và khách tham quan lựa chọn tổ chức các sự kiện tiêu biểu như: Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2016; Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng; Hội đàm và ký kết biên bản hợp tác trong xây dựng và phát triển đô thị giữa Việt Nam và Nhật Bản…


Trong năm 2016, Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia phấn đấu đón trên 20 nghìn lượt khách tham quan trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ phối hợp ký kết tổ chức hàng chục sự kiện lớn tại Cung triển lãm. Với những thành tích ấy, đơn vị đã được nhận nhiều Bằng khen và Giấy khen của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội.


Ngọc Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages