>

Post Top Ad

Đêm ký ức của cố nhạc sĩ Thanh Tùng

Share This

(Xây dựng) - Người hâm mộ sẽ có thêm 1 đêm liveshow đặc biệt “Ngôi sao cô đơn”, tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô vào ngày 7/5 sắp tới.
Nhạc sĩ Thanh Tùng luôn lạc quan, có cách nhìn tươi mới với cuộc đời. Ảnh internet


Cây đại thụ của dòng nhạc Việt đã ra đi mãi mãi, nhưng từng giai điệu các ca khúc nổi tiếng như “Giọt nắng bên thềm”, “Lối cũ ta về” hay “Trái tim không ngủ yên”... của ông vẫn còn sống mãi trong lòng mỗi khán giả hâm mộ. Sở hữu phong cách sáng tác xưa nay hiếm, thế nên mỗi ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng đều mang sức lay động, màu sắc tươi sáng, tính chất trang trọng và tự sự đến say đắm lòng người. Cũng bởi vậy được biểu diễn dòng nhạc “tuy dễ mà khó” của ông luôn là niềm mơ ước của không ít ca sĩ mới thành danh mà còn của các diva chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Đã hơn 1 tháng kể từ ngày mất của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn phải rơi nước mắt khi nhắc đến năm tháng mà ông phải chiến đấu với bệnh tật. Mặc dù trước khi mất, hoạt động đi lại phụ thuộc chủ yếu trên chiếc xe lăn nhưng tâm hồn yêu nhạc đó vẫn không hề bị suy giảm, mà vẫn rất phong lưu, lãng mạn và cầu toàn trong nghệ thuật.


Luôn tâm niệm được kể câu chuyện tình mình vào âm nhạc, thế cho nên từng phím đàn, từng câu hát của nhạc sĩ đều được thổi thêm linh hồn, sự gần gũi, nhẹ nhàng, mang cá tính riêng không lẫn đi đâu được. Ông cho rằng tự mình chạm đến những đỉnh cao nghệ thuật và không thiếu những khổ đau, biến cố trong đời sống, hãy chấp nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, yên ả.


Theo một số thông tin cung cấp từ đạo diễn Việt Thanh thì đêm nhạc lần này sẽ được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của vợ nhạc sĩ Thanh Tùng, người phụ nữ mà ông vô cùng yêu thương, trân trọng suốt cả cuộc đời này.


Về phía đại diện ban tổ chức chương trình cho biết, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ như: Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Quân, Mỹ Dung, Mỹ Tâm… Được biết NSƯT Tấn Minh cũng góp mặt và đảm nhận 2 vai trò là ca sĩ và biên tập âm nhạc cho concert.


Hà Đào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages