>

Post Top Ad

Jetstar Pacific khai trương đường bay Huế-Nha Trang

Share This

(Xây dựng) - Lúc 17 giờ 10’ ngày 26/4, máy bay số hiệu Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 150 hành khách từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) đã hạ cánh xuống sân bay Phú Bài (TT - Huế). Sự kiện chính thức đánh dấu ra đời dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Huế và Nha Trang.Lần đầu tiên Jetstar Pacific thiết lập đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang, hiện đã có gần 3.000 hành khách mua vé trên tuyến bay mới này. Đây cũng là đường bay liên danh giữa Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Hiện cả hai hãng đang thực hiện 128 chuyến bay đi và đến Huế mỗi tuần, tạo nên mạng đường bay thuận tiện cho khách du lịch đến từ 2 trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất của cả nước là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các khu vực của miền Trung giữa Huế - Đà Lạt, Huế - Nha Trang.


Giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Bảy. Chuyến bay từ Nha Trang đi Huế cất cánh tại sân bay Cam Ranh có số hiệu BL530, chiều ngược lại từ Huế đi Nha Trang có số hiệu BL531. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút, hãng sẽ tiếp tục tăng tần suất ở thời điểm phù hợp khi nhu cầu tăng.Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, Huế - Nha Trang là tuyến đường hàng không mới được thiết lập, nằm trong chiến lược thương hiệu kép giữa Jetstar Pacific và Vietnam Airlines, nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tăng thêm lựa chọn cho hành khách và góp phần phát triển kinh tế, du lịch giữa các địa phương. Đặc biệt là giai đoạn Festival Huế 2016 đang diễn ra. Bằng nỗ lực cung cấp giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn tạo cơ hội cho mọi người khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mang đến nhiều giá trị mới để mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với phương tiện vận tải nhanh, an toàn với giá vé rẻ, góp phần tăng trưởng du lịch và kích thích nhu cầu đi lại, giao thương kinh tế của khu vực miền Trung Việt Nam.
Gần 150 hành khách từ sân bay Cam Ranh đã xuống sân bay Phú Bài


Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đang khai thác 31 đường bay thường lệ nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ có đội bay 30 chiếc Airbus A320 đến năm 2020. Năm 2015, Jetstar Pacific được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích thông qua khảo sát ý kiến khách hàng độc lập của Nielsen - Công ty toàn cầu về đo lường và cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường.


Ngoài ra, Jetstar Pacific liên tục hợp tác cùng các cổ đông để mang thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng. Hiện hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines và khách hàng thường xuyên của Qantas Airways (Úc) bay cùng Jetstar Pacific với loại vé Linh hoạt và Tối ưu sẽ được cộng thưởng dặm, điểm dùng để đổi vé hoặc dịch vụ của Jetstar Pacific và các hãng hàng không liên kết của Vietnam Airlines và Qantas Airways. Các chuyến bay của Jetstar Pacific cũng được kết nối mạng bay của Jetstar Group - thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia.


Trí Đức

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages