>

Post Top Ad

Màn pháo hoa đặc biệt tại lễ mở cửa biển Sầm Sơn ngày 23/4

Share This

(Xây dựng) - “Xin chúc mừng nhân dân thị xã Sầm Sơn đã có một công trình văn minh, đẹp nhất Việt Nam”, đó là lời phát biểu của ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại lễ khánh thành dự án “Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn” cuối tuần trước.
Một góc bãi biển Sầm Sơn với diện mạo mới.


Lễ hội mở cửa biển tại thị xã du lịch Sầm Sơn sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tới, nhưng khác với mọi năm, năm nay, Sầm Sơn chào đón mùa du lịch hè bằng một diện mạo hoàn toàn mới: hiện đại, hấp dẫn và thân thiện, và đêm lễ hội sẽ có một màn trình diễn pháo hoa đặc sắc. Toàn bộ chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt nam.


Bắt đầu mùa du lịch 2016, Sầm Sơn đã mang một diện mạo hoàn toàn khác, khi dự án “Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn”, nằm tại phía Đông đường Hồ Xuân Hương, đã hình thành và đưa vào sử dụng.
Năm nay, Sầm Sơn chào đón mùa du lịch hè bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Ảnh: Filip Le.


Bên cạnh đó, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn sau khi đi vào hoạt động đã biến Sầm Sơn thành điểm du lịch bốn mùa và cũng chính thức trở thành địa danh đủ điều kiện đón khách lưu trú với tiêu chuẩn 5 sao.


Kể từ khi đưa vào sử dụng vào tháng 7/2015 đến nay, FLC Sầm Sơn đã đón hàng chục nghìn lượt khách, trong đó khách cư trú vào những ngày nghỉ đông như Noel, Tết… tăng đột biến. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Sầm Sơn đã đón lượt khách kỷ lục đến hơn 5 triệu người, trong đó lượng du khách quốc tế tăng mạnh.
Với Sầm Sơn, lần đầu tiên tại Việt Nam có một không gian du lịch ven biển kiểu mẫu.


Để chào đón mùa du lịch hè năm nay, vào tối 23/4, tại lễ hội mở cửa biển do UBND thị xã Sầm Sơn tổ chức, một màn pháo hoa đặc biệt sẽ được trình diễn, nhằm đưa tới cho người dân Sầm Sơn cùng du khách những giây phút thăng hoa.


Với Sầm Sơn, lần đầu tiên tại Việt Nam có một không gian du lịch ven biển kiểu mẫu, bao gồm các phân khu chức năng phục vụ du khách và người dân theo quy chuẩn không gian ven biển quốc tế...


Được chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp, du khách tắm tại bãi biển Sầm Sơn sẽ không còn phải lên bờ khi trời chập choạng tối như trước đây. Các con sóng vốn nổi tiếng hấp dẫn ở bãi biển này sẽ trở nên lung linh hơn, khi được phản chiếu ánh đèn cao áp về đêm.


“Xin chúc mừng nhân dân thị xã Sầm Sơn đã có một công trình văn minh, đẹp nhất Việt Nam”, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại lễ khánh thành dự án “Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn” cuối tuần trước.


Ông tin tưởng, với những đổi thay mạnh mẽ gần đây tại Sầm Sơn, thị xã này hứa hẹn sẽ đón 6 triệu lượt du khách trong năm 2016, tiếp tục phá kỷ lục của năm 2015.


Vân Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages