>

Post Top Ad

“Ngủ với cá mập” giữa lòng đại dương tại Paris

Share This

(Xây dựng) - “ Ngủ với cá mập”- đây là một sáng kiến mới mẻ và độc đáo được đưa ra bởi Công ty Airbun kết hợp, với hãng thiết kế Pháp Ubi Bene để tạo ra một căn phòng bọc trong thủy tinh và ngập sâu dưới 10 m nước.Nằm trong công viên đại dương Aquarium de Paris, căn phòng với những bức tường kính trong suốt cung cấp một cái nhìn minh bạch và toàn cảnh của 35 loài cá mập bơi bên ngoài. Tuy nhiên, căn phòng hình tròn độc đáo này không phải dành cho những người yếu tim.


Du khách muốn ngủ lại lại cần phải thông qua một cuộc thi. Trong đó, 2 người may mắn sẽ có cơ hội nghỉ qua đêm và tận hưởng một tour du lịch riêng trong căn phòng trong suốt cùng với một bữa ăn lãng mạn. Họ sẽ được chào đón bởi Fred Buyle - một thợ lặn chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia dưới nước và có niềm đam mê với cá mập. Ông sẽ giới thiệu cho du khách hàm răng nhọn của chúng và sau đó ông cùng một nhà sinh vật học biển sẽ hướng dẫn một tour du lịch xung quanh hồ cho du khách. Ngoài việc nghỉ qua đêm, đây sẽ là một cơ hội quý báu cho các du khách để tìm hiểu về loài cá mập. Các chuyên gia sẽ cung cấp một cái nhìn vào thế giới của cá mập, bao gồm: làm thế nào chúng sinh sống; lý do tại sao chúng bị hiểu lầm là loài vật độc ác và ý nghĩa của chúng trong hệ sinh thái của đại dương.


Ngoài ra, Aquarium de Paris cũng đưa ra một số quy định như không được chụp ảnh khi trời tối (cá mập rất nhạy cảm với ánh sáng), không được tìm cách thò bất cứ bộ phận cơ thể nào ra khỏi phòng ngủ hay xem hàm răng của chúng trước khi đi ngủ.


Du khách ưa thích mạo hiểm có thể đăng khí tham gia cuộc thi cho đến hết ngày 3 tháng 4 năm 2016.
Hồng Nhung (Theo MyModernMet)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages