>

Post Top Ad

Nhiều hoạt động sôi động dịp hè tại Công viên nước Hồ Tây

Share This

(Xây dựng) - Một mùa hè sôi động đã đến, dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/05 cũng đang đến rất gần. Hầu hết mọi người đang lựa chọn những địa điểm vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ dài ngày này. Tổ hợp công viên Mặt Trời Mới và công viên nước của Công viên Hồ Tây là địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi trong không gian “siêu tự nhiên”, phù hợp dạo chơi và selfie.

Chương trình diễn ra xuyên suốt từ ngày 30/04 đến ngày 03/05/2016


Với mong muốn tạo sân chơi an toàn, vui chơi lành mạnh, trong dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị.


Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: road show, ban nhạc đường phố, nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật….


Đặc biệt, các trò chơi team building như sumo phao, nhảy dân vũ sôi động diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho quý khách hàng.Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà nội luôn là điểm đến lý tưởng của mọi người dân Thủ đô, bởi không gian vui chơi trong lành, thoáng mát và an toàn cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc.


Để biết thêm thông tin về sự kiện cũng như các chương trình khác từ công viên Hồ Tây, vui lòng liên hệ:


https://www.facebook.com/hotaypark.fanpage


Web: www.congvienhotay.vn


ĐT: 04. 3718 4193


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Ms Phạm Thu Nga – SĐT: 0915.458.228


Email: ngapt@congvienhotay.com.vnVân Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages