>

Post Top Ad

PhoDong Village đạt Cúp vàng và Chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”

Share This

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) với thương hiệu PhoDong Village – là dự án nhà ở duy nhất vừa vinh dự được Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (APAC) trao tặng cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm, có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế.


Trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), đặc biệt là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Việt Nam và các nước được ký kết đã mở ra nhiểu cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hiểu được điều đó, Công ty SCC, chủ đầu tư dự án Khu đô thị PhoDong Village đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, củng cố nội lực, tăng cường sự hội nhập và liên kết hợp tác với các đối tác chiến lược để phát triển bền vững cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.
Ông Thạch Bình, P.TGĐ SCC nhận cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” trong đêm gala được tổ chức tại Re! Joice Ballroom (Singapore)


Chương trình “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”; “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc APEC”; “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu APEC 2015” được khảo sát theo quy trình 5 bước bởi các tổ chức uy tín như: Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ, Mạng hội đồng doanh nghiệp ASEAN và Thời báo ASEA. Sau khi trải qua quá trình khảo sát và đánh giá, Công ty SCC đã được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Là đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước hoặc quốc tế; Đi đầu trong việc đổi mới khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; Các chứng nhận, bằng khen trong nước và quốc tế.
Thực tế cảnh quan tại PhoDong Village


Cùng với 2 giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam 2015” và “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2015”, cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC 2015” một lần nữa khẳng định cho những giá trị mà chủ đầu tư PhoDong Village cam kết mang đến cho cộng đồng. Đây được xem là cột mốc quan trọng giúp thương hiệu PhoDong Village tiếp cận sâu rộng vào một không gian kinh tế chung, phát huy sức mạnh và khả năng cạnh tranh trong khu vực kinh tế APEC.


Ninh Toàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages