AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Rơi máy bay quân sự ở Sudan, toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng

Share & Comment

Ngày 30/4, quân đội Sudan thông báo một máy bay quân sự của nước này đã gặp nạn tại bang Bắc Kordofan, làm toàn bộ năm thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.
Nhân viên cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn máy bay. (Nguồn: Sudan Tribune)


Theo thông báo này, chiếc máy bay Antonov-26, thường được sử dụng cho các chiến dịch chống các nhóm phiến quân, đã gặp nạn khi hạ cánh xuống sân bay ở thành phố El Obied, thủ phủ bang Bắc Kordofan.


Thông báo của quân đội Sudan xác nhận nguyên nhân của vụ tai nạn là do lỗi kỹ thuật, đồng thời cho biết thêm có ba sỹ quan và hai binh sỹ trên máy bay lúc gặp nạn.


Trong những năm qua, các đơn vị máy bay chiến đấu của Không quân Sudan đã chịu nhiều tổn thất vì những vụ rơi máy bay mà giới chức quân đội nước này cho là do các lỗi kỹ thuật.


Hồi tháng 6/2013, hai thành viên trong một phi hành đoàn đã thiệt mạng khi trực thăng của họ gặp tai nạn tại bang Blue Nile, chỉ một tuần sau một vụ tai nạn máy bay khác tại bang Nam Kordofan.


Quân đội Sudan phụ thuộc phần lớn vào sức mạnh của Không quân trong chiến dịch chống Phong trào giải phóng nhân dân Sudan ở miền Bắc, cũng như cuộc chiến chống lại các nhóm phiến quân ở khu vực miền Tây xa xôi Darfur.Theo Vietnamplus

Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer