>

Post Top Ad

Xôn xao thành phố bí ẩn xuất hiện trên mây

Share This

Thành phố lơ lửng trên trời lại một lần nữa làm rúng động hàng trăm người ở Trung Quốc đã tận mắt nhìn thấy hiện tượng siêu nhiên này.Những toà nhà cao tầng mờ mịt hiện lên giữa mây ngàn ở cảng Đại Liên, đông bắc tỉnh Liêu Ninh. Vô số giả thiết từ khoa học đến siêu nhiên đã được đưa ra để lý giải hiện tượng này.


Nhiều người đoán rằng rất có thể có một không gian khác, một thế giới song song và cái gì đó từ không gian khác đang muốn "nói chuyện" với bên này. Có người thì cho rằng rất có thể người ngoài hành tinh đang muốn cho con người thấy hai thế giới là giống nhau.


Tuy nhiên, đa số cho rằng đây là hiện tượng ảo ảnh Fata Morgana hiếm gặp hay chỉ đơn giản là một thành phố ở xa bị sương khói che mất phần chân.Kênh truyền hình CCTV đưa tin rằng, “Một ảo ảnh tuyệt đẹp với hình của những tòa nhà xuất hiện lơ lửng trên mặt biển cảng Đại Liên, đông bắc tỉnh Liêu Ninh vào hôm thứ Sáu. Nhìn từ đất liền, những tòa nhà ẩn hiện trong sương mù trông như một thành phố thần tiên trên biển.”


Vào tháng 10 năm ngoái, một thành phố trên mây cũng đã xuất hiện ở Trung Quốc. Người dân thành phố Phật Sơn đã tận mắt chứng kiến hiện tượng này. Khi đó ảo ảnh Fata Morgana cũng được dùng để giải thích cho hiện tượng này. Tuy nhiên sau đó có nhiều tranh cãi nổ ra cho rằng đoạn clip được làm giả để tạo ra trò lừa bịp này.
Theo Ngô Vân/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages