7 lí do bạn nên ăn trứng vào mỗi bữa sáng - Thiết Kế Nhà Phố

Post Top Ad

Responsive Ads Here

7 lí do bạn nên ăn trứng vào mỗi bữa sáng

Share This

Bạn nên ăn trứng mỗi ngày nhất là vào bữa sáng bởi những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe dưới đây:


1. Trứng giữ cho bạn cảm thấy no lâu so với nhiều ngũ cốc hoặc bánh mì nướng. Protein và chất béo trong trứng giúp duy trì mức năng lượng của bạn, khiến bạn cảm thấy phấn chấn hơn.


2. Trứng giúp giảm cân hiệu quả: Đây là một lời khuyên hữu ích nếu bạn muốn giảm cân. Nghiên cứu cho rằng, những người ăn trứng vào bữa sáng có khả năng giảm cân tốt hơn so với những người ăn bánh mì.


3. Trứng là nguồn protein tuyệt vời: Tất cả các loại trứng đều cung cấp protein- nghĩa là trứng chứa các axit amin thiết yếu mà chúng ta cần có trong chế độ ăn kiêng.


Ăn trứng mỗi ngày nhất là vào bữa sáng sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe4. Trứng có giá thành rẻ: So với các loại thực phẩm giàu protein khác như thịt đỏ, trứng có giá thành mềm.


5. Trứng không làm cho lượng cholesterol của bạn trở nên tồi tệ hơn: Thông tin trước đây cho rằng ăn trứng khiến nồng độ cholesterol trong máu của bạn tăng lên đã bị bác bỏ. Vì vậy, không cần phải lo lắng cho việc ăn trứng tăng nguy cơ bệnh tim.


6. Trứng giúp phát triển trí não và tăng cường trí nhớ: Choline- một chất dinh dưỡng thiết yếu được tìm thấy trong trứng, kích thích sự phát triển não và những chức năng của nó.


Ăn trứng cũng khiến trí nhớ được cải thiện rõ rệt.


7. Trứng bảo vệ thị lực của bạn: Hai chất chống oxy hóa- leutin và zeaxathin có trong trứng có tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia cực tím. Chúng cũng khiến bệnh đục mắt ở tuổi già giảm đi rõ rệt.


Theo L.H/Giadinhvietnam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages