>

Post Top Ad

7 sai lầm khi makeup khiến khuôn mặt già nua

Share This

(Xây dựng) – Có thể thấy trang điểm khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn. Tuy nhiên, việc thực hiện không đúng quy cách sẽ làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, kém xinh, thậm chí còn già hơn vài tuổi.


1. Sử dụng sai kem nềnLớp nền đẹp quyết định 70% kết quả trang điểm đẹp hay xấu. Tuy nhiên , nhiều cô gái hay phạm phải lỗi sử dụng kem nền không đúng màu da hay dùng lượng quá nhiều khiến da bị nhăn nheo, màu của lớp nền không cân xứng với da cổ. Hãy nhớ mục đích của bước này là làm cho da đều màu, bóng khỏe tự nhiên.


2. Chuốt quá nhiều Mascara cho mi dướiNhiều người sai lầm khi cho rằng chuốt lớp mascara dày sẽ khiến đôi mắt to và long lanh hơn, nhưng thực chất việc lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho người đối diện tập trung vào những vùng nhăn trên mắt.


3. Lựa chọn màu son không phù hợpLựa chọn màu son cũng cần phải phù hợp với màu da và sắc tố môi, nếu môi mỏng không nên dùng màu son nhạt hay các kiểu đánh lòng môi. Hãy dùng các tông màu đậm, môi sẽ dày, quyến rũ hơn hẳn.


4. Pha trộn màu mắt sai cáchChỉ kẻ đường eyeliner sẽ không làm cho đôi mắt bạn thu hút, việc pha trộn màu sắc hài hòa từ đậm đến nhạt sẽ khiến đôi mắt bạn có hồn hơn.


5. Kẻ eyeliner mi dưới quá đậmKẻ đường eyeliner dưới quá đậm sẽ làm cho mắt sắc và nhỏ hơn. Nên chọn những màu bút kẻ sáng có thêm nhũ để mắt long lanh. Nên áp dụng quy tắc kẻ 1/3 mi dưới để mắt to và cá tính hơn.


6. Sai lầm trong cách đánh máSử dụng màu má phù hợp với màu son và màu mắt, nếu mắt và son đậm thì dùng màu má nhạt, tạo hiệu ứng ửng hồng tự nhiên


7. Kẻ lông mày quá đậmLông mày là điểm nhấn cho khuôn mặt, việc kẻ mày quá đậm hay màu quá lệch so với màu tóc sẽ khiến khuôn mặt bị cứng và không tự nhiên.


Hà Đào (Theo Allforfashiondesign)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages