AD (728x60)

126 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa thị xã Dĩ An, Bình Dương. Được tạo bởi Blogger.

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Bất động sản Việt Nam: Nhìn lại những chặng đường

Share & Comment

Vào ngày 30/4 hàng năm, Việt Nam mừng lễ kỉ niệm ngày thống nhất đất nước. Được biết đến như Ngày Giải phóng miền Nam Việt Nam, đây là ngày đánh dấu sự sụp đổ của chính quyền Sài Gòn cũ (hiện nay là TP Hồ Chí Minh) và kết thúc chiến tranh tại Việt Nam năm 1975.
Con hổ BĐS tiếp theo của châu Á?


Kể từ thời điểm đó, Việt Nam ngày càng có nhiều thay đổi đáng khích lệ. Trong bốn thập kỷ qua, từ một nước có xuất phát điểm thấp, Việt Nam đã trở thành điểm đầu tư hấp dẫn trong khu vực châu Á. Thị trường bất động sản Việt Nam, đáng chú ý là TP Hồ Chí Minh (TP HCM) - trung tâm kinh tế, và Hà Nội - trung tâm chính trị của cả nước, bắt đầu phát triển nhanh chóng sau khi bộ luật về bất động sản được ban hành năm 2003. Trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, lượng vốn đầu tư nước ngoài tăng và sự bùng nổ của một tầng lớp trung lưu đã tạo ra nhu cầu thực sự mạnh mẽ trong thị trường địa ốc.


Trong bảng đồ họa trực quan này, JLL theo dõi sự phát triển của thị trường BĐS từ những ngày đầu tiên của chính sách đổi mới năm 1986 và đưa ra một cái nhìn tổng quan về tương lai phát triển đầy hứa hẹn của ngành BĐS Việt Nam.


Theo Vân Hằng/KTĐT

Tags:

Written by

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MẪU NHÀ PHỐ NĂM 2017

MẪU NỘI THẤT SANG TRỌNG

Copyright © Thiết Kế Nhà Phố | Thiết kế và chỉnh sửa bởi Nam Seoer