>

Post Top Ad

Bé 3 tuổi thiệt mạng vì bị bỏ quên trong chiếc xe hơi nóng hầm hập

Share This

Một bé gái 3 tuổi, đang học mẫu giáo, đã thiệt mạng vào hôm 11/5 vì nhiệt độ hầm hập bên trong một chiếc xe hơi của trường sau khi lái xe và phụ xe đã quên mất cô bé lúc cả đoàn dừng chân tại một khu nhà ở Samut Prakan, Thái Lan.
Em bé thiệt mạng vì bị bỏ quên. (Nguồn: BangkokPost)


Theo BangkokPost, khi được phát hiện vào khoảng 3 giờ chiều, Palimprapa "Nong Ing" Pajjaiyo đang nằm úp mặt trên sàn xe, giữa ghế sát đuôi xe và cửa sau của chiếc Toyota.


Trung tá Pisoot Chantarasuwan, phó trưởng đơn vị điều tra đồn cảnh sát Bang Pu cho biết Arthit Rangsiyo, 30 tuổi, tài xế của chiếc xe, cùng phụ xe là Sathit Suwannachak, 33 tuổi, đã đón Nong Ing và 12 học sinh mầm non khác sinh sống trong khu vực này vào buổi sáng để đưa các em tới trường Khlong Krabua cách đó chỉ khoảng 3 km.


Công việc của anh Sathit là trông nom các học sinh trên xe.


Sau khi các em đều đã ngồi vào xe, anh Arthit nhận thấy rằng điều hòa xe đã bị hỏng, do đó anh đã đỗ chiếc xe bên lề đường trước khu nhà và nhờ một người bạn đưa một chiếc xe khác tới để đón các em.


Cả Athit và Sathit đều thừa nhận rằng họ đã không kiểm lại số học sinh để kiểm tra xem còn thiếu em nào hay không sau khi đã đưa các em sang chiếc xe thứ hai. Họ đã đóng cửa xe mà không nhận ra rằng Nong Ing vẫn còn trong xe.


Nhiều người cho rằng cô bé 3 tuổi 5 tháng khi đó đang ngủ ở ghế xa nhất về phía đuôi xe.


Tài xế và phụ xe cho biết khi họ dẫn các em sang chiếc xe thứ hai, tình hình rất hỗn loạn vì một số em bắt đầu khóc bởi hôm đó mới chỉ là ngày học thứ hai của trường sau khi khai giảng.


Hai người phát hiện ra Nong Ing mất tích sau khi quay trở lại trường vào lúc 2 giờ chiều để đón các em về nhà.


Họ đã gọi điện cho mẹ của em là chị Thanatcha Pajjaiyo, 34 tuổi, để xác nhận về hành tung của Nong Ing. Sau đó họ đã kiểm tra chiếc xe đang đỗ và phát hiện cô bé đã chết.


Hai người đã bị khởi tố với tội danh bất cẩn gây hậu quả nghiêm trọng.


Chị Thanatcha cho biết Nong Ing là con út trong số 5 đứa con của chị. Sau khi đưa Nong Ing lên xe, chị tới mở cửa một cửa hàng tạp hóa tại chợ gần đó.


Vào tháng 5/2013, Suriyakarn "Nong Potter" Phakan, một cậu bé 3 tuổi ở Si Sa Ket đã thiệt mạng sau khi bị giáo viên bỏ quên 7 tiếng đồng hồ trong một chiếc xe tải nhỏ được sử dụng như xe bus mầm non.


Cái chết của em xảy ra chưa đầy một tháng sau khi hai giáo viên thuộc trường mẫu giáo Anongvet ở Samut Prakan phải chịu trách nhiệm về cái chết của Manassanan Thongphu, một cô bé 3 tuổi, bị bỏ quên trong một chiếc xe hơi đóng kín cửa trong vài giờ bên ngoài trường mẫu giáo.


Theo My Nguyễn/Vietnamplus.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages