>

Post Top Ad

Bí ẩn đằng sau câu chuyện cụ bà Ấn Độ sinh con ở tuổi 72

Share This


Tháng trước, một cụ bà người Ấn Độ có tên Daljinder Kaur đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh một bé trai.
Ông bà Gill hạnh phúc bên cậu con trai. (Nguồn: chinanews.com)


Tuy nhiên, khi mọi người đang cảm thấy trầm trồ về người mẹ tuyệt vời này thì tình tiết câu chuyện lại có biến chuyển: bà Daljinder Kaur làm mọi cách để có con không chỉ xuất phát từ bản năng của người mẹ, có thể quan trọng hơn là giúp người chồng lấy lại tài sản.


Theo chinanews, bà Kaur, 72 tuổi, và người chồng 79 tuổi kết hôn được 46 năm. Họ đã từng mất đi hy vọng về việc sinh con. Vô sinh là chuyện sẽ bị nhạo báng ở đất nước của họ.


Tuy nhiên, bà Kaur đã sinh một bé trai tại một bệnh viện tại Haryana, sau hơn 2 năm trị liệu với phương pháp thụ tinh nhân tạo.


Bà Kaur nói: “Cuộc đời của tôi cuối cùng đã trở nên hoàn hảo. Tôi sẽ tự tay chăm sóc em bé. Tôi đang tràn đầy sinh lực. Chồng tôi cũng rất thích chăm sóc trẻ con, ông ý sẽ giúp đỡ tôi.”


Tuy nhiên, việc sinh con ở tuổi 72 không những chỉ xuất phát từ bản năng của người mẹ mà quan trọng hơn là giúp người chồng giành lại khối tài sản trị giá 500.000 bảng Anh.


Người chồng của bà, ông Mohinder Singh Gill và anh chị em đã có cuộc tranh giành tài sản kéo dài hơn 40 năm. “Cha tôi có ý định tước đi quyền thừa kế tài sản của tôi bởi tôi không có con,” ông Gill nói “Chúng tôi đã cãi nhau hơn 40 năm.”


Cuối cùng họ đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để kết thúc cuộc chiến tranh giành tài sản.


Người cha của ông Gill đã mất cách đây 8 năm và hy vọng 5 người con của mình có thể tự phân chia tài sản. Nhưng 4 người anh chị em của Gill đã từ chối việc phân chia tài sản cho ông bởi ông không có con, không thể thừa kế tài sản.


Để giành lại tài sản, ông bà đã cầu cứu khắp nơi nhưng vẫn không thể mang thai. Luật pháp Ấn Độ cấm những người hơn 45 tuổi nhận con nuôi bởi vậy họ chỉ còn cách sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.


Theo Lan Phương/Vietnamplus.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages