>

Post Top Ad

Cận cảnh vụ cháy lớn tại khu đô thị Văn Khê, Hà Đông

Share This

Khoảng 15h30 hôm nay (2/5) một đám cháy lớn đã bùng phát tại ngôi nhà 4 tầng trong khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Theo quan sát của phóng viên, đây là ngôi nhà mới xây, phần thô chưa hoàn thiện.


Theo những người dân sống tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên họ phát hiện khói bốc ra từ ngôi biệt thự trong khu đô thị Văn Khê. Ít phút sau đám cháy đã bùng phát dữ dội, cột khói cao hàng chục mét bao chùm cả khu đô thị.
Căn nhà khóa cửa nên lực lượng chức năng phải phá khóa để dập lửa.


Ngay sau khi nhận được thông tin xảy ra cháy, lực lượng PCCC quận Hà Đông đã huy động xe cứu hóa cùng hàng trăm người gồm đến hiện trường để dập lửa, gồm cả lực lượng dân phòng, công an. Lực lượng chữa cháy Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội cũng đã có mặt hỗ trợ dập lửa. Xe thang cũng đã được huy động đến hiện trường.Theo ghi nhận của phóng viên,ngôi nhà xảy ra cháy là biệt thự liền kề gồm 4 tầng rộng khoảng 100m2. Những người dân sống gần ngôi biệt cho biết, bên trong ngôi nhà chứa hàng chục tấn giấy, bìa, nilon nên lửa bén lên rất nhanh.
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội bên trong ngôi nhà.


Thời điểm 16h, đám cháy vẫn bùng phát dữ dội, cột khói cao hàng chục mét bao trùm cả khu dân cư. Hiện ngọn lửa đã đầu cháy lên tầng 3 và 4. Lực lượng PCCC và quân đội đã phá được các tấm tôn ở tầng 2 và tiếp cận ngôi nhà từ tòa bên cạnh để phun nước vào trong.Đến 17h, ngọn lửa vẫn cháy dữ dội ở bên trong tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà và khói bốc lên nghi ngút. Lực lượng chức năng đã khống chế không để cháy lan sang các ngôi nhà bên cạnh...


Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo Kinhtedothi Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages