>

Post Top Ad

Chủ tịch Hà Nội thăm chàng Tây dọn ‘mương thối’

Share This
  • Bốn chàng Tây tình nguyện dọn 'mương thối' ở thủ đô

(Xây dựng) - Chiều 18/5, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đã có buổi gặp gỡ anh James Joseph Kendall (Quốc tịch Mỹ) - người sáng lập nhóm Vì Hà Nội sạch - Keep Ha Noi Clean.


Trước đó, anh James Joseph Kendall cùng các bạn bè đã cùng nhau lội xuống con mương ở phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy) để nhặt rác, làm sạch nước... vào các ngày 8 và 15/5/2016.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại buổi gặp gỡ anh James Joseph Kendall.


Tại cuộc gặp mặt, ông Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn chân thành tới anh James và biểu dương những hoạt động của anh James cùng các cộng sự trong nhóm đã chung tay cùng cộng đồng đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố qua những hoạt động thiết thực nhất.


Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã tặng và tự tay gắn lên ngực áo anh James Joseph Kendall logo của thành phố Hà Nội như một sự ghi nhận và động viên đối với chàng thanh niên này và mời anh James tham dự lễ trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.


Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho biết, hiện thành phố đang phát động phong trào bảo vệ môi trường vì TP xanh – sạch – đẹp đến từ khu phố, từng cụm dân cư. Chủ tịch đã giao cho Thành đoàn Hà Nội phối hợp chặt chẽ với nhóm hoạt động của anh James để việc làm ý nghĩa này được nhân rộng...
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tự tay gắn lên ngực áo anh James Joseph Kendall logo của thành phố Hà Nội.


Anh James cũng bày tỏ sự cảm ơn với chính quyền phường Yên Hòa khi trong ngày đầu tiên (8/5/2016) đến dọn rác tại đoạn mương trên địa bàn phường, anh và nhóm của mình đã nhận được sự ủng hộ và chung tay cùng dọn dẹp của nhân dân khu phố cũng như chính quyền khi đã đưa những xe chở rác đến để phối hợp.

Anh James Joseph Kendall sang Việt Nam từ năm 2013, tham gia giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại một số trường của Hà Nội. Anh James cho biết, anh rất yêu Hà Nội và muốn làm một điều gì tốt đẹp cho Hà Nội. Anh và những người bạn của mình quyết định trực tiếp làm những công việc đảm bảo vệ sinh môi trường của thành phố để cải thiện ý thức người dân với môi trường xung quanh.


PV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages