>

Post Top Ad

F. Home Đà Nẵng tìm ra 5 chủ nhân được mua căn hộ giá 100 triêu

Share This

(Xây dựng) - Sau 2 năm triển khai thi công, sáng ngày 15/5, Công ty CP Danafood Đà Nẵng chính thức cất nóc dự án F. Home Đà Nẵng để tiến hành giai đoạn hoàn thiện và đưa vào vận hành sử dụng.
Những chủ nhân may mắn được tặng căn hộ giá 100 triệu đồng


Dự án F. Home Đà Nẵng được xây dựng 26 tầng với 560 căn hộ, gồm 01 khối căn hộ ở và 01 khối căn hộ dạng khách sạn cho thuê. Các căn hộ được thiết kế nhiều dạng có diện tích từ 62-126m2. Sau khi hoàn thành, F. Home Đà Nẵng sẽ do Công ty K&B International Nhật Bản - hiện đang quản lý 50 khách sạn tại Nhật - là đơn vị đảm nhiệm quản lý và vận hành.


Phát biểu tại lễ cất nóc, Phó Chủ tịch Công ty K&B Nhật Bản kiêm Tổng giám đốc Quản lý trực tiếp F. Home Đà Nẵng cho biết: Tháng 9 này, chúng tôi chính thức bắt tay vào quản lý vận hành F. Home Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chăm sóc, khai thác các căn hộ như chính căn nhà của mình. Tại đây tất cả các hệ thống dịch vụ, nhà hàng sẽ được đầu tư, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Một sự khác biệt nữa đó là tại F. Home sẽ có nhà hàng Nhật Bản, các siêu thị bán hàng Nhật, nhân viên ở đây sẽ nói được nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau có thể phục vụ cho du khách của nhiều nước trên thế giới đến đây.


Tại buỗi lễ cất nóc, chủ đầu tư đã cho tổ chức bốc thăm tặng 5 căn hộ, mỗi căn có giá 1,1 tỷ đồng, nhưng được mua với giá 100 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn.


Nguyễn Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages