>

Post Top Ad

Justin Bieber bị kiện vì hành vi phá hoại tài sản của người khác

Share This

Justin Bieber đang phải đối diện với vụ kiện tụng mới sau khi đập vỡ điện thoại của một người đàn ông.
Justin Bieber bị kiện vì hành vi phá hoại tài sản của người khác.Theo một nguồn tin mới nhất, Justin Bieber sẽ phải đối mặt với một vụ kiện tụng mới, sau khi nam ca sỹ có hành vi phá hoại tài sản của người khác. Theo lời kể của Robert Earl Morgan, Justin Bieber đã chiếm dụng điện thoại của ông và "đập vỡ thành từng mảnh" tại một bữa tiệc ở hộp đêm Houston hồi tháng trước. Cho nên, ông sẽ khởi kiện ca sỹ trẻ và đòi bồi thường với mức giá lên tới 100.000 USD.


Ông Robert Earl Morgan cho biết, "ngày hôm đó, Justin Bieber đã có mặt tại hộp đêm, anh ta còn trêu đùa rapper Post Malone bằng cách dập tắt thuốc lá trên cánh tay rapper 20 tuổi, sau đó giọng ca "Baby" còn tiếp tục uống bia và có dấu hiệu thiếu kiểm soát. Tuy nhiên, khi nam ca sỹ phát hiện tôi đang dùng điện thoại ghi hình mình, anh ta bất ngờ nổi giận. Ngay lập tức, anh ta đã giật điện thoại của tôi và đập vỡ thành từng mảnh".


Chia sẻ về lý do tại sao lại đòi bồi thường, ông Robert thừa nhận, ông không thể lấy lại được SIM cũ trong điện thoại, trong đó có quá nhiều kỷ niệm quý giá, bao gồm cả những bức ảnh chụp bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi của bà ông. Đồng thời, hơn 5.000 khách hàng cũng không thể liên lạc với ông vì chiếc điện thoại đã bị phá hỏng. Tất nhiên điều này cũng ảnh hưởng không ít đến công việc của ông.


Hiện tại, phía Justin Bieber vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về sự việc.


Theo Hương Giang/Vov.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages